.
.
Đảng bộ Tập đoàn CN Cao su Việt Nam triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
Ngày 27/07, tại TP.HCM, Đảng bộ Tập đoàn CN Cao su Việt Nam (VRG) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Hồ Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và phát biểu tại Hội nghị.
.
VRG quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022
Ngày 09/2/2022, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã có buổi làm việc với Tập đoàn CN Cao su Việt Nam-CTCP (VRG) nhằm động viên lãnh đạo cùng toàn thể người lao động trong Tập đoàn phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2022.
.
Đảng bộ Tập đoàn CN Cao su Việt Nam lãnh đạo thực hiện xuất sắc nhiệm vụ
Năm 2021, Đảng bộ Tập đoàn CN Cao su Việt Nam-CTCP (VRG) đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong bối cảnh đối mặt nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid-19. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, Tập đoàn đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra.
.
Sinh hoạt Chi bộ trong thời dịch bệnh Covid-19
Nhằm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, thời gian qua, Chi bộ Tuyên giáo Thi đua trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn CN Cao su Việt Nam-CTCP (VRG) đã chủ động xây dựng kế hoạch, lựa chọn giải pháp phù hợp, duy trì nghiêm việc sinh hoạt Chi bộ thường kỳ bằng nhiều hình thức. Đảm bảo nội dung, chất lượng các buổi sinh hoạt của Chi bộ theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Khẳng định vai trò, trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn linh hoạt, sáng tạo, đề ra các giải pháp nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ.
.
Người cán bộ mẫu mực, nhiệt huyết với công việc
Nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Cao su (CPCS) Lai Châu luôn thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Cán bộ, đảng viên phấn đấu trở thành những tấm gương sáng cho quần chúng noi theo, nổi bật là đồng chí Lò Văn Thương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty.
.
Bí thư Đảng bộ giản dị, tận tâm với công việc
Là người có lối sống giản dị, cởi mở, hòa đồng, tận tụy với công việc của Công ty, đó là những lời nhận xét của đảng viên khi nói về đồng chí Trương Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty CP Cao su Sơn La.
.
Tuổi trẻ Cao su Lai Châu làm theo lời Bác
Khắc ghi lời Bác, những năm qua, tuổi trẻ Công ty Cổ phần Cao su (CPCS) Lai Châu đã thực hiện hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước. Nhiều mô hình, cách làm đã mang lại kết quả tích cực góp phần nhân rộng điển hình tiên tiến. Nét nổi bật trong việc làm theo Bác của tuổi trẻ Cao su Lai Châu là duy trì các hoạt động vì cộng đồng. Những việc làm này đã lan tỏa mạnh mẽ đến đoàn viên thanh niên và cả xã hội.
.
Nâng cao tầm gần gũi của Đảng trong lòng dân
"Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng. Một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi. Đảng đã đem về tuổi xuân cho nước non. Vang tiếng hát ca chứa chan niềm yêu đời". Lời bài hát cũng là lời tôi muốn nói khi nhắc đến Đảng. Với tôi không biết từ khi nào sự nhận thức của mình về Đảng nó rõ ràng và rộng lớn đến thế.
.
VRG chủ động, linh hoạt thực hiện các giải pháp, quyết tâm hoàn thành cao nhất nhiệm vụ năm 2021
Hiện nay, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) đang nỗ lực thực hiện nhiệm vụ kép, vừa phòng chống tốt dịch bệnh, vừa tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả. VRG đặt mục tiêu phấn đấu đến hết năm 2021 toàn bộ người lao động sẽ được xét nghiệm và tiêm vắc xin phòng chống dịch bệnh Covid-19.
.
Bế giảng và khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khối Doanh nghiệp Trung ương
Vừa qua, tại TP.HCM, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương phối hợp với Học viện thanh thiếu niên Việt Nam và Đảng ủy Tập đoàn CN Cao su Việt Nam-CTCP (VRG) đã tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khối Doanh nghiệp Trung ương khóa 18 và khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khối Doanh nghiệp Trung ương khóa 29.
.
.
.
.
.
.