.
.
Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 12/01/2018, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
.
Vinacomin xuất gần 1 triệu tấn alumin sang UAE
Ngày 15/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã ký hợp đồng cung cấp alumin trong 3 năm (2018-2020) với Công ty Emirates Global Aluminum (Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE).
.
Tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giai đoạn 2017-2020.
.
Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư nhiệt điện than
Tiền thân là đơn vị thành viên của TKV, các nhà máy nhiệt điện than của Tổng Công ty Điện lực TKV với lợi thế về nguồn nhiên liệu và trong bối cảnh nhu cầu về điện ngày càng cao đang là một địa chỉ đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư.
.
TKV đề nghị xây dựng biểu đồ cấp than cho nhiệt điện
Để bảo đảm thị trường tiêu thụ trong dài hạn, Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đề nghị Bộ Công Thương phê duyệt biểu đồ cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện than làm cơ sở cho các đơn vị khai thác than, nhà máy nhiệt điện chủ động trong kế hoạch dài hạn.
.
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam cơ cấu lại doanh nghiệp để phát triển bền vững
Với mục tiêu cơ cấu lại doanh nghiệp để phát triển bền vững, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã chỉ đạo triển khai quyết liệt công tác tái cơ cấu tại Tập doàn và các đơn vị. Với những kết quả khả quan đã đạt được, TKV đã được Chính phủ, các bộ, ngành đánh giá là một trong những đơn vị thực hiện tái cơ cấu hiệu quả nhất trong các Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước.
.
Đảng bộ Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập
Hòa trong không khí tưng bừng cả nước Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 2017), ngày 19/5/2017, tại Quảng Ninh, Đảng ủy Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ Tập đoàn (25/5/2007 - 25/5/2017).
.
Phê duyệt kế hoạch 5 năm 2016 - 2020 của Tập đoàn TKV
Phát triển Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam trở thành Tập đoàn kinh tế vững mạnh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia; tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh trên cơ sở sử dụng tối ưu nguồn lực sẵn có, tập trung vào các lĩnh vực chủ yếu sau: Công nghiệp than, công nghiệp khoáng sản, công nghiệp điện, công nghiệp cơ khí mỏ, công nghiệp hóa chất.
.
Đảng ủy Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả kết nạp 17 đảng viên mới năm 2016
Do làm tốt công tác phát triển Đảng, trong năm 2016, Đảng ủy Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã tổ chức kết nạp 17 quần chúng ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ hiện nay là 532 đảng viên, sinh hoạt ở 16 chi bộ trực thuộc.
.
Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam triển khai nhiệm vụ năm 2017
Ngày 10/1/2017, Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017.
.
.
.
.
.
.