.
.
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018, sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TKV lần thứ II
Ngày 10/7/2018, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ II.
.
6 tháng đầu năm 2018, doanh thu TKV ước đạt 62.570 tỷ đồng
Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2018, doanh thu toàn Tập đoàn ước đạt 62.570 tỷ đồng, lợi nhuận ước đạt 1.500 tỷ đồng. Toàn Tập đoàn hoàn thành từ 52-57% kế hoạch năm; tất cả các khối kinh doanh đều có lãi, đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động.
.
Đoàn công tác của Đảng ủy Khối DNTW thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần than Hà Lầm
Ngày 27/4, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) do đồng chí Phạm Viết Thanh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP than Hà Lầm – Vinacomin thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).
.
Hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Ngày 20/3/2018, Đảng ủy Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tới các điểm cầu: Hà Nội, Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Lâm Đồng.
.
Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 12/01/2018, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
.
Vinacomin xuất gần 1 triệu tấn alumin sang UAE
Ngày 15/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã ký hợp đồng cung cấp alumin trong 3 năm (2018-2020) với Công ty Emirates Global Aluminum (Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE).
.
Tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giai đoạn 2017-2020.
.
Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư nhiệt điện than
Tiền thân là đơn vị thành viên của TKV, các nhà máy nhiệt điện than của Tổng Công ty Điện lực TKV với lợi thế về nguồn nhiên liệu và trong bối cảnh nhu cầu về điện ngày càng cao đang là một địa chỉ đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư.
.
TKV đề nghị xây dựng biểu đồ cấp than cho nhiệt điện
Để bảo đảm thị trường tiêu thụ trong dài hạn, Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đề nghị Bộ Công Thương phê duyệt biểu đồ cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện than làm cơ sở cho các đơn vị khai thác than, nhà máy nhiệt điện chủ động trong kế hoạch dài hạn.
.
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam cơ cấu lại doanh nghiệp để phát triển bền vững
Với mục tiêu cơ cấu lại doanh nghiệp để phát triển bền vững, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã chỉ đạo triển khai quyết liệt công tác tái cơ cấu tại Tập doàn và các đơn vị. Với những kết quả khả quan đã đạt được, TKV đã được Chính phủ, các bộ, ngành đánh giá là một trong những đơn vị thực hiện tái cơ cấu hiệu quả nhất trong các Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước.
.
.
.
.
.
.