.
.
Ngành hàng không đánh dấu 3 cột mốc quan trọng trong năm 2017
Đón hành khách thứ 94 triệu; chuyến bay điều hành thứ 800.000; chào mừng Hội viên Bông Sen Vàng thứ 1,5 triệu là 3 dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển vượt bậc của cả 3 Tổng công ty ngành hàng không trong năm 2017.
.
Vietnam Airlines đón hành khách thứ 200 triệu sau 22 năm phát triển
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa tổ chức lễ đón hành khách thứ 200 triệu, đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử hơn 2 thập kỷ kể từ khi thành lập.
.
Vietnam Airlines và Bangkok Airways hợp tác liên danh đường bay
Vietnam Airlines và Bangkok Airways (Thái Lan) vừa chính thức triển khai hợp tác liên danh (codeshare) khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan, góp phần mở rộng mạng bay đến các điểm du lịch nổi tiếng của hai nước và mang lại nhiều lợi ích hơn cho hành khách.
.
Vietnam Airlines ký mua, bảo dưỡng động cơ máy bay trị giá 1,5 tỷ USD
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và hãng sản xuất động cơ máy bay của Mỹ Pratt & Whitney (PW) vừa ký kết hợp đồng mua, hỗ trợ sản phẩm động cơ cho 20 máy bay Airbus A321neo trị giá hơn 1,5 tỷ USD.
.
Lễ khánh thành, gắn biển và bàn giao công trình trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Vân Hồ
Ngày 17/2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã phối hợp với UBND huyện Vân Hồ tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển, bàn giao công trình trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Vân Hồ, hạng mục nhà lắp ghép 22 gian và các hạng mục phụ trợ. Đây là một trong những công trình chào mừng Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương (11/4/2007 - 11/4/2017).
.
Vietnam Airlines lãi kỷ lục gần 2.500 tỷ đồng trong năm 2016
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016, trong đó, hãng hàng không quốc gia này đã đạt mức lợi nhuận kỷ lục gần 2.500 tỷ đồng.
.
VietinBank tài trợ Jetstar Pacific 117 triệu USD mua 10 máy bay A320
Ngày 10/10/2016, tại Hà Nội, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Jetstar Pacific đã thực hiện Lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ phần vốn PDP dự án mua và cho thuê lại 10 máy bay Airbus A320 CEO.
.
Vietnam Airlines và Jetstar mua 20 máy bay của Airbus
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific và Tập đoàn chế tạo máy bay Airbus (Pháp) đã ký biên bản ghi nhớ về việc xem xét mua thêm 20 máy bay của Tập đoàn này.
.
Vietnam Airlines ký thỏa thuận chiến lược với đối tác Nhật Bản
Chiều 28/5, tại thủ đô Tokyo, Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) Phạm Ngọc Minh và Tổng Giám đốc tập đoàn hàng không ANA Holdings (Nhật Bản) Shinya Katanozaka đã ký hợp đồng và trao văn kiện hợp tác chiến lược.
.
Vietnam Airlines có lãnh đạo mới
Ngày 23/5, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2016 tại Hà Nội.
.
.
.
.
.
.