.
.
VNA và VNPT hợp tác phát triển dịch vụ kết nối internet trên máy bay
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ký kết hợp tác triển khai dịch vụ kết nối internet trên máy bay (IFC – InFlight Connectivity). Sự kiện đánh dấu bước tiến mới của Hãng hàng không Quốc gia trong hành trình chuyển đổi số và nâng tầm dịch vụ.
.
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương thăm, tặng quà tại tỉnh Sơn La
Ngày 16/3, đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đoàn công tác đã thăm, làm việc và tặng quà tại tỉnh Sơn La.
.
Vietnam Airlines vinh dự là hãng hàng không chủ nhà của Hội nghị hàng không quốc tế International Airline Symposium (IAS) 2024
Hội nghị hàng không quốc tế International Airline Symposium (IAS) là hội nghị thường niên được tổ chức từ năm 1988 với quy mô quốc tế, thu hút các lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực trên thế giới đến gặp gỡ, trao đổi về những vấn đề đáng chú ý của ngành hàng không toàn cầu.
.
Đảng bộ Tổng công ty Hàng không Việt Nam triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2024, vừa qua, Đảng ủy Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024.
.
Vietnam Airlines tặng vé máy bay miễn phí cho người lao động về quê ăn Tết
Mỗi dịp Tết đến, những người lao động xa quê luôn trông mong được trở về nhà và sum vầy cùng gia đình. Đồng cảm và chia sẻ với người lao động có hoàn cảnh khó khăn, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (VNA) dành tặng những chiếc vé máy bay miễn phí để họ trở về đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết Giáp Thìn.
.
Đảng bộ Tổng công ty Hàng không Việt Nam triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Chiều 28/12, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
.
Vietnam Airlines được vinh danh
Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia thường niên "Văn hóa với Doanh nghiệp" lần thứ ba năm 2023 với chủ đề: "Văn hóa kinh doanh dòng chảy phát triển và hội nhập", Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) được vinh danh là "Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hoá kinh doanh Việt Nam" năm 2023.
.
Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, thù địch trên không gian mạng tại Đảng bộ Đoàn bay 919
Không gian mạng bao gồm các trang web, các loại tài khoản trên mạng xã hội Facebook, Youtube, Tiktok, Twitter, Zalo, Youtube, Instagram, Linkedin, Zingme, Google… đang phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều lợi ích đối với các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.
.
Tăng
Thông điệp của Bác qua bài thơ "Giã gạo", tập "Nhật ký trong tù", qua nhiều năm vẫn vẹn nguyên giá trị và ý nghĩa, như lời dạy không bao giờ cũ đối với các thế hệ đảng viên.
.
Thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII "Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới", các tổ chức cơ sở Đảng ra sức thi đua xây dựng "Chi bộ 4 tốt", "Đảng bộ 4 tốt" mà nội dung cơ bản là: Thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; chất lượng sinh hoạt tốt; đoàn kết, kỷ luật tốt; cán bộ, đảng viên tốt. Trong đó, sinh hoạt chuyên đề tốt góp phần giải quyết được không ít vấn đề như: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường đoàn kết phối hợp trong nội bộ và giáo dục đạo đức, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng đảng viên.
.
.
.
.
.
.