.
.
Vietnam Airlines: Sẵn sàng huy động mọi nguồn lực vận chuyển hàng hóa, thiết bị y tế
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khẳng định luôn sẵn sàng huy động mọi nguồn lực, khả năng để duy trì giao thương, vận chuyển nhân lực và hàng hóa, trang thiết bị vật tư y tế trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố.
.
Vietnam Airlines bố trí thêm máy bay vận chuyển thiết bị y tế chống dịch
Theo tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), hiện Vietnam Airlines đang tăng cường tối đa nguồn lực để phối hợp cùng Bộ Y tế vận chuyển nhanh nhất lực lượng, vật tư y tế đến miền Nam chống dịch.
.
Vietnam Airlines vượt bão Covid-19 bằng các giải pháp tự thân
Ngày 14/7, Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines (HoSE: HVN) đã tổ chức thành công kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Đại hội có sự tham dự của đại diện Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, đại diện Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam và các cổ đông hiện hữu của Vietnam Airlines.
.
Vietnam Airlines nối lại một số đường bay quốc tế trên cơ sở an toàn dịch bệnh
Từ tháng 7 - 10/2021, Vietnam Airlines mở lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và một số điểm đến tại châu Á, châu Âu và Úc nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu của hành khách, đặc biệt là người lao động, du học sinh mong muốn tiếp tục làm việc, học tập tại nước ngoài và các chuyên gia đến làm việc tại Việt Nam.
.
Gói tín dụng 4.000 tỷ đồng cho Vietnam Airlines chính thức được ký kết
Vietnam Airlines vừa chính thức ký kết hợp đồng tín dụng với 3 ngân hàng thương mại gồm: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) với tổng số tiền 4.000 tỷ đồng.
.
Gần 100% lực lượng tuyến đầu của Vietnam Airlines Group đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19
Tính đến hiện tại, gần 14.500 phi công, tiếp viên và nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines Group đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19, tương đương xấp xỉ 100% lực lượng lao động tuyến đầu.
.
Vietnam Airlines đạt chứng chỉ 5 sao cao nhất Skytrax về an toàn phòng chống dịch Covid-19
Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam và thứ 9 trên thế giới được Skytrax cấp chứng chỉ 5 sao cao nhất về an toàn phòng chống dịch Covid-19.
.
VNA vận chuyển miễn phí 190.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 của Đức viện trợ Việt Nam
190.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 vừa được Vietnam Airlines (VNA) vận chuyển miễn phí từ Đức về Việt Nam. Đây là những bộ kit xét nghiệm do chính quyền và nhân dân một số bang của Đức gửi tặng Chính phủ, nhân dân Việt Nam.
.
Vietnam Airlines tiêm vaccine Covid-19 cho phi công, tiếp viên
Từ ngày 13/5 đến 20/5, 1.500 nhân viên tuyến đầu của Vietnam Airlines sẽ được tiêm chủng vaccine Covid-19. Đây là những người thường xuyên tiếp xúc với hành khách, bao gồm phi công, tiếp viên và nhân viên mặt đất ở sân bay.
.
Hàng không nâng cấp độ phòng dịch lên mức 2/4 hỗ trợ hành khách
Từ ngày 11/5, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ nâng tiêu chuẩn phòng chống dịch lên cấp độ 2 trên thang 4 cấp độ đối với tất cả chuyến bay nội địa; đồng thời tăng cường nguồn lực hỗ trợ hành khách trong trường hợp kế hoạch khai thác bị thay đổi do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
.
.
.
.
.
.