.
.
Khắc ghi lời Bác
"Các chú phải chăm sóc xe, yêu xe như con, quý xăng như máu". Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm xưa, nay đã trở thành khẩu hiệu hành động cho toàn ngành vận tải nói chung, và Tổng công ty Hàng không Việt Nam-VNA (TCT) nói riêng.
.
Vietnam Airlines được World Travel Awards vinh danh thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines (Tổng công ty Hàng không Việt Nam) vinh dự đón nhận hai giải thưởng lớn của World Travel Awards (WTA) năm 2022 là "Hãng hàng không hàng đầu châu Á về hạng ghế Phổ thông" (Asia's Leading Airline - Economy Class) và "Thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á" (Asia's Leading Airline Brand).
.
Những quyết sách nâng cao chất lượng đào tạo - huấn luyện tại Đảng bộ Đoàn bay 919
Đảng ủy, Ban lãnh đạo Đoàn bay luôn xác định công tác đảm bảo an toàn khai thác bay dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đều là công tác liên tục, không có khái niệm tạm dừng. Trong đó, công tác đào tạo, huấn luyện phi công định kỳ, thường xuyên chính là xương sống của việc đảm bảo an toàn khai thác bay; duy trì, nâng cao chất lượng công tác đào tạo và huấn luyện là điều kiện tiên quyết để hoạt động khai thác bay an toàn bền vững.
.
Vietnam Airlines và tỉnh Bắc Giang ký kết hợp tác toàn diện
Vừa qua, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Bắc Giang đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
.
VNA xúc tiến đẩy mạnh du lịch tại Singapore
Vừa qua, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) đã có buổi tiếp đón Tổng cục Du lịch Singapore nhằm trao đổi về các phương án mở rộng đường bay, phát triển du lịch giữa Việt Nam và Singapore.
.
Vietnam Airlines cung ứng hơn 400.000 chỗ dịp Quốc khánh 2/9
Để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết sẽ cung ứng hơn 400.000 chỗ trên các đường bay nội địa do Hãng khai thác trong giai đoạn từ ngày 01-04/9/2022, tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm 2019. Mức tăng trưởng này một lần nữa khẳng định sự phục hồi nhanh chóng, bứt tốc của thị trường hàng không nội địa sau một thời gian dài "đóng băng" vì dịch bệnh.
.
VNA đẩy mạnh thực hiện
Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", trong nhiều năm qua, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) luôn tiên phong hưởng ứng và tích cực tuyên truyền, triển khai thực hiện Cuộc vận động tới toàn thể cán bộ, người lao động trong hệ thống. Điều này một lần nữa được khẳng định tại Hội nghị "Các giải pháp đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và chủ trương các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, đơn vị trong Khối sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau" do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương vừa tổ chức tại Hà Nội.
.
Hội nghị IATA 2022: Vững tin vào sự phát triển của ngành Hàng không
Sau hơn 2 năm bị gián đoạn vì đại dịch Covid-19, vừa qua các nhà lãnh đạo từ 290 hãng hàng không thành viên của IATA, các đối tác chiến lược, nhà cung cấp đã tham dự Hội nghị Thường niên IATA (AGM) lần thứ 78 và Hội nghị Thượng đỉnh Vận tải Hàng không Thế giới (WATS) tại Doha, Qatar.
.
VNA tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông năm 2022
Ngày 28/6, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) đã tổ chức thành công kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Đại hội có sự tham dự của đại diện Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (UBQLVNN), đại diện Bộ Giao thông Vận tải và các cổ đông hiện hữu của VNA.
.
VNA trở thành hãng bay đầu tiên của Việt Nam đạt khai thác tầm bay mở rộng trên 180 phút
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) vừa cho biết, VNA đã được Cục hàng không Việt Nam (HKVN) cấp phép Khai thác tầm bay mở rộng (Extended Diversion Time Operations - EDTO) trên 180 phút cho loại tàu bay trang bị 02 động cơ. VNA là hãng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đạt được chứng chỉ này.
.
.
.
.
.
.