.
.
UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines ký biên bản ghi nhớ hợp tác phục hồi du lịch Thủ đô
Trong khuôn khổ Hội nghị "Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển", UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm kích cầu, thu hút khách du lịch đến Hà Nội, góp phần phục hồi ngành du lịch Thủ đô sau đại dịch Covid-19.
.
Vietnam Airlines thành lập 03 trung tâm cách ly y tế ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
Nhằm hỗ trợ công tác tổ chức cách ly tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, Vietnam Airlines đã chủ động đầu tư, trang bị cơ sở hạ tầng để thành lập 01 trung tâm cách ly tại Hà Nội và 02 trung tâm cách ly tại Tp. Hồ Chí Minh. Các trung tâm này được sử dụng để phục vụ cách ly các phi công, tiếp viên thực hiện nhiệm vụ có nguy cơ nhiễm Sars-CoV-2.
.
Vietnam Airlines khôi phục và mở rộng mạng bay nội địa
Đến nay, Vietnam Airlines đã khôi phục hoàn toàn và không ngừng mở rộng mạng bay nội địa với trung bình gần 320 chuyến bay mỗi ngày.
.
Vietnam Airlines mở rộng mạng bay nội địa; tiếp tục đón công dân về nước
Với mục tiêu kích cầu du lịch, phát triển mạng bay nội địa đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6/2020, đồng thời tiếp tục thực hiện sứ mệnh đón công dân Việt Nam về nước.
.
25 năm tự hào vươn cao
Tự hào về nguồn gốc quân đội của mình, tự hào về lịch sử hình thành và phát triển, tự hào về chặng đường 25 năm qua với tư cách là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA), chắc chắn rằng, dù ở hoàn cảnh khó khăn nào, bản lĩnh, trình độ và tình yêu của mỗi con người VNA và các đơn vị thành viên trong TCT vẫn luôn tỏa sáng và mạnh mẽ cùng nhau vượt qua và giành chiến thắng.
.
Vietnam Airlines khai trương hai đường bay mới nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5//1809 - 19/5/2020), Vietnam Airlines vừa khai trương hai đường bay Vinh – Đà Lạt và Vinh – Buôn Ma Thuột nhằm góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch đồng thời đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách giữa tỉnh Nghệ An và khu vực lân cận với vùng Tây Nguyên.
.
Hai sân bay của Việt Nam được vinh danh trong TOP 100 sân bay tốt nhất
Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài tiếp tục lọt TOP 100 sân bay tốt nhất thế giới năm 2020. Cảng HKQT Đà Nẵng lần đầu tiên lọt TOP 10 sân bay được cải tiến nhất thế giới năm 2020.
.
Vietnam Airlines đưa công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ và Malaysia về nước
Những ngày đầu tháng 5/2020, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã thực hiện các chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ và Malaysia về nước.
.
Vietnam Airlines đương đầu và ''vượt bão'' dịch COVID-19 thế nào?
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chủ động triển khai mở lại các tuyến bay nội địa đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận tải hàng không của đất nước với vai trò "đi trước mở đường".
.
Vietnam Airlines tiếp tục các hoạt động thiết thực góp phần phòng, chống dịch COVID-19
Tiếp nối "Hành trình tự hào" (Flights of Nation) của Hãng hàng không Quốc gia trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19, Vietnam Airlines vừa thực hiện vận chuyển miễn phí hàng hoá hỗ trợ công tác phòng, chống dịch của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trên chuyến bay VN268 hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội ngày 19/4.
.
.
.
.
.
.