.
.
Vietnam Airlines Group đồng loạt tăng chuyến trên nhiều đường bay nội địa
Từ 28/3, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ tăng chuyến bay trên gần 30 đường nội địa. Các đường bay được tăng chuyến kết nối trực tiếp 15 điểm đến trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Cam Ranh, Phú Quốc... Với kế hoạch tăng tần suất này, Vietnam Airlines Group sẽ bổ sung thêm từ 280 đến 400 chuyến bay mỗi tuần, tương đương 56.000 đến 80.000 ghế vào mạng đường bay nội địa.
.
Vietnam Airlines khai thác trở lại một số đường bay quốc tế
Với mục tiêu khôi phục dần mạng đường bay quốc tế một cách an toàn, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách và góp phần tái phát triển nền kinh tế, du lịch, từ ngày 1/4-30/6/2021, Vietnam Airlines sẽ mở rộng kế hoạch khai thác thường lệ đến 4 đường bay quốc tế gồm Hà Nội-Narita (Tokyo, Nhật Bản), Hà Nội-Incheon (Seoul, Hàn Quốc), Hà Nội-Sydney và Thành phố Hồ Chí Minh-Sydney (Australia).
.
Tái cấp vốn tối đa 4.000 tỷ đồng cho các tổ chức tín dụng cho Vietnam Airlines vay
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 450/QĐ-TTg quy định về việc Ngân hàng Nhà nước tái cấp vốn cho các tổ chức tín dụng sau khi tổ chức tín dụng cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (VNA) vay bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh theo Nghị quyết của Quốc hội và Nghị quyết của Chính phủ.
.
Vietnam Airlines sẵn sàng thử nghiệm
Trong bối cảnh dịch bệnh trên thế giới có xu hướng suy giảm và tiêm chủng được triển khai trên diện rộng tại nhiều quốc gia, "hộ chiếu vaccine" đang được đề xuất nghiên cứu, thử nghiệm tại Việt Nam. Giải pháp này nhằm thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế trên cơ sở đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.
.
Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên khôi phục đường bay tới Vân Đồn
Trước tình hình Quảng Ninh đã khống chế được hoàn toàn dịch Covid-19 trên địa bàn, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đã an toàn và sẵn sàng hoạt động trở lại, từ ngày 3/3/2021, Vietnam Airlines sẽ khôi phục đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Vân Đồn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thương, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.
.
VIAGS nhận các giải thưởng phục vụ tốt nhất năm 2020
Vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS, đơn vị thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines) vinh dự nhận các giải thưởng đối với dịch vụ tại Tân Sơn Nhất là: Đơn vị phục vụ hành khách tốt nhất bởi EVA Air (hãng hàng không của Đài Loan - Trung Quốc) và đơn vị phục vụ hàng hóa tốt nhất bởi Raya Airways (hãng hàng không chuyên vận tải hàng hóa đến từ Malaysia). EVA Air cũng xếp hạng VIAGS nằm trong số 3 đơn vị phục vụ hàng hóa tốt nhất năm 2020.
.
Tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh của Vietnam Airlines cao nhất ngành hàng không Việt Nam
Vietnam Airlines hiện là hãng có tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh vượt trội nhất ngành hàng không Việt Nam và đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành hàng không quốc tế.
.
Vietnam Airlines siết chặt phòng chống dịch; hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng do Covid-19
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho các chuyến bay trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Vietnam Airlines triển khai siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch trong mọi khâu phục vụ hành khách; đồng thời triển khai hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.
.
Vietnam Airlines Group đảm bảo phòng dịch chặt chẽ trên toàn mạng bay nội địa
Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trở lại, Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines Group (gồm các đơn vị thành viên Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã nhanh chóng siết chặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên toàn bộ mạng bay.
.
VNA tập trung cao nhất phục vụ đại biểu tham dự Đại hội XIII của Đảng
Là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển, phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Vietnam Airlines (VNA) đã tập trung nguồn lực cao nhất dể đảm bảo phục vụ an toàn, chu đáo cho các đoàn đại biểu.
.
.
.
.
.
.