.
.
Vietnam Airlines khôi phục đường bay giữa Hà Nội và Cần Thơ từ ngày 18/10
Vietnam Airlines chính thức khôi phục đường bay thường lệ giữa Hà Nội và Cần Thơ trong giai đoạn thí điểm từ ngày 18 - 20/10.
.
Vietnam Airlines khôi phục các đường bay nội địa
Từ ngày 10/10/2021, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) nối lại 14 đường bay hai chiều, giữa Hà Nội và Tp HCM, Đà Nẵng; giữa Tp HCM và Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Đồng Hới, Nha Trang, Tuy Hòa, Phú Quốc; giữa Thanh Hóa và Đà Lạt.
.
Vietnam Airlines thử nghiệm thành công ứng dụng hộ chiếu sức khỏe điện tử trên các chuyến bay
Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết, Vietnam Airlines đã thử nghiệm thành công ứng dụng hộ chiếu sức khỏe điện tử (IATA Travel Pass) trên các chuyến bay quốc tế.
.
Vietnam Airlines đưa người dân Quảng Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trở về quê
Vừa qua, chuyến bay VN9122 của Vietnam Airlines đã khởi hành từ TP.HCM đến Đà Nẵng, đưa gần 200 hành khách là người Quảng Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trở về quê từ các tỉnh, thành phía Nam.
.
Vietnam Airlines Group lên kế hoạch khôi phục các đường bay nội địa từ ngày 10/10
Trước tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát và căn cứ ý kiến thống nhất của cơ quan chức năng với các địa phương, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines Group) dự kiến khôi phục hoạt động vận tải hành khách trên 7 đường bay nội địa từ ngày 10/10. Các hãng sẽ mở bán vé trên toàn hệ thống bao gồm website, ứng dụng di động, các đại lý chính thức và phòng vé ngay khi có sự cho phép của cơ quan chức năng.
.
Đảng ủy Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị 05 Chuyên đề toàn khoá, nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng
Vừa qua, Đảng ủy Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến về Học tập quán triệt Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng với chủ đề: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" tại các điểm cầu: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.
.
Vietnam Airlines phát hành thành công gần 800 triệu cổ phiếu cho 27.627 cổ đông
Ngày 23/9, được sự thông qua của Đại hội đồng cổ đông, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã triển khai thành công phương án phát hành thêm cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ. Đợt phát hành kết thúc với 796,1 triệu cổ phiếu được phân phối cho 27.627 cổ đông, tương ứng 99,51% tổng số cổ phiếu chào bán.
.
Vietnam Airlines vận chuyển 6,2 tấn hàng y tế của kiều bào tại Hoa Kỳ về nước
Vừa qua, chuyến bay VN9 do Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khai thác từ San Francisco (Hoa Kỳ) đã hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài. Chuyến bay đưa 277 hành khách là công dân Việt Nam tại Hoa Kỳ về nước, đồng thời vận chuyển hơn 6,2 tấn trang thiết bị, vật tư y tế của kiều bào tại Hoa Kỳ hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào trong nước phòng, chống dịch Covid-19.
.
Vietnam Airlines vận chuyển đoàn y bác sĩ lớn nhất từ đầu dịch Covid-19
Vừa qua, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã vận chuyển gần 1.000 y bác sĩ, sinh viên, giảng viên ngành y bay vào TP.HCM để chi viện chống dịch. Vietnam Airlines ghi nhận đây là đoàn y bác sĩ lớn nhất bay trong cùng một ngày của hãng, kể từ đầu chiến dịch vận chuyển lực lượng y tế vào miền Nam.
.
2.500 cuốn sách đến với các em nhỏ trong khu cách ly
2.500 cuốn sách của Hội đồng Đội Trung ương vừa "cất cánh" vào TP.HCM để đến với các em thiếu nhi tại những khu cách ly và trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn thành phố. Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp cùng Hội đồng Đội Trung ương vận chuyển số sách này miễn phí để những "món ăn tinh thần" sớm đến với các em nhỏ.
.
.
.
.
.
.