.
.
Vietnam Airlines tiếp tục giảm tần suất khai thác các chuyến bay nội địa
Nhằm tiếp tục các giải pháp phòng chống nguy cơ lây nhiễm virus Covid-19, đồng thời thực hiện yêu cầu của nhà chức trách, từ 00h00 ngày 30/3/2020 đến 24h00 ngày 15/4/2020, Vietnam Airlines tiếp tục thực hiện cắt giảm tần suất khai thác các chuyến bay nội địa.
.
Bảo hiểm Corona++ cho hành khách bay nội địa
Với mục tiêu mang lại sự an toàn và yên tâm nhất cho hành khách trên mỗi chuyến bay, từ nay đến ngày 30/6/2020, Vietnam Airlines dành tặng tất cả hành khách bay nội địa gói Bảo hiểm Corona++ với giá trị lên tới 100 triệu đồng.
.
Vietnam Airlines chuyên chở công dân Việt Nam từ Philippines về nước an toàn
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Philippines, sau khi thống nhất kế hoạch với Cục Lãnh sự - Bộ ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines, Vietnam Airlines đã chuyên chở công dân Việt Nam từ thành phố Cebu, Philippines về nước an toàn.
.
Vietnam Airlines tập trung khai thác đường bay nội địa với mức độ an toàn sức khoẻ cao nhất
Sáng ngày 25/3, chuyến bay mang số hiệu VN36 hành trình Frankfurt (Đức) – Hà Nội đã hạ cánh an toàn tại Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, tạm khép lại hoạt động khai thác mạng đường bay quốc tế của Vietnam Airlines từ nay cho đến hết tháng 4/2020. Hãng sẽ tập trung vào các đường bay nội địa với những biện pháp tăng cường, đảm bảo an toàn sức khoẻ cao nhất cho hành khách và người lao động.
.
VNA triển khai đo thân nhiệt trên toàn bộ các chuyến bay nội địa
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) đã triển khai đo thân nhiệt trên toàn bộ các chuyến bay nội địa nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ hành khách và tổ bay.
.
Vietnam Airlines tạm dừng khai thác các đường bay quốc tế
Do diễn biến dịch Covid-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh, đóng cửa biên giới giữa các nước, Vietnam Airlines sẽ tạm dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế trong mạng bay của Hãng dự kiến đến hết ngày 30/4/2020.
.
Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí gần 600 khách hết hạn cách ly về Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
Từ ngày 15/3 đến 18/3, Vietnam Airlines đã thực hiện 6 chuyến bay vận chuyển miễn phí hơn 400 hành khách hết hạn cách ly từ Cần Thơ, Vân Đồn về Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Gần 200 khách hết hạn cách ly còn lại sẽ tiếp tục được Vietnam Airlines đưa về Hà Nội trong những ngày tiếp theo.
.
Vietnam Airlines tiếp tục tăng cường các biện pháp ứng phó dịch COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại các nước trên thế giới và Việt Nam, từ ngày 10/3, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tiếp tục tăng cường các biện pháp ứng phó, trong đó thường xuyên khử trùng toàn bộ chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Các chuyến bay ghi nhận hành khách có biểu hiện sức khỏe bất thường cũng được hãng báo cáo với nhà chức trách và thực hiện khử trùng ngay sau khi tàu bay hạ cánh tại sân đỗ.
.
Vietnam Airlines chủ động các biện pháp đối phó với COVID-19
Kể từ khi dịch COVID-19 khởi phát, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo sức khỏe cho hành khách, phi công, tiếp viên, nhân viên và cộng đồng, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch COVID-19 cho hành khách đi máy bay.
.
Nhân viên hàng không trả lại hơn 2,4 tỷ đồng cho hành khách
Trong 2 tháng đầu năm 2020, đội ngũ nhân viên của Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS), đơn vị thành viên của Vietnam Airlines, đã phát hiện và trả lại hơn 2,4 tỷ đồng tiền mặt và hơn 2.300 hiện vật có giá trị cho hành khách đi máy bay.
.
.
.
.
.
.