.
.
Vietnam Airlines Group phục vụ 2,4 triệu khách dịp cao điểm Tết Quý Mão 2023
Trong dịp cao điểm Tết, từ 6/1 đến hết 29/1/2023 (tức từ ngày 15 tháng Chạp đến hết mùng 8 tháng Giêng), Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng: Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã phục vụ 2,4 triệu lượt khách, tương ứng thực hiện hơn 14.500 chuyến bay trên toàn mạng nội địa và quốc tế. Kết quả cho thấy tín hiệu phục hồi và tăng trưởng ấn tượng của hàng không Việt Nam sau đại dịch Covid-19.
.
Vietnam Airlines - Top 10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng 2022 tại Việt Nam
Tập đoàn KPMG vừa công bố Báo cáo về trải nghiệm khách hàng xuất sắc toàn cầu 2022 (CEE 2022), theo đó, 10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng lần lượt là FedEx, PNJ, FWD, VNA...
.
Phim an toàn bay và MV
Mới đây, Hội đồng Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ VIII đã quyết định trao giải Nhì cho tác phẩm phim hướng dẫn an toàn bay "Âm vang đồng điệu" và giải Khuyến khích MV "Nhanh lên nhé" của Hãng hàng không Vietnam Airlines (Tổng công ty Hàng không Việt Nam - VNA) trong hạng mục video clip.
.
Vietnam Airlines được vinh danh doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022
Mới đây, Vietnam Airlines (Tổng công ty Hàng không Việt Nam) được Bộ Công Thương và Hội đồng Thương hiệu quốc gia vinh danh với dịch vụ vận tải hàng không. Danh hiệu được trao tặng trong Lễ công bố doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022, với sự tham dự và chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ.
.
Khắc ghi lời Bác
"Các chú phải chăm sóc xe, yêu xe như con, quý xăng như máu". Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm xưa, nay đã trở thành khẩu hiệu hành động cho toàn ngành vận tải nói chung, và Tổng công ty Hàng không Việt Nam-VNA (TCT) nói riêng.
.
Vietnam Airlines được World Travel Awards vinh danh thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines (Tổng công ty Hàng không Việt Nam) vinh dự đón nhận hai giải thưởng lớn của World Travel Awards (WTA) năm 2022 là "Hãng hàng không hàng đầu châu Á về hạng ghế Phổ thông" (Asia's Leading Airline - Economy Class) và "Thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á" (Asia's Leading Airline Brand).
.
Những quyết sách nâng cao chất lượng đào tạo - huấn luyện tại Đảng bộ Đoàn bay 919
Đảng ủy, Ban lãnh đạo Đoàn bay luôn xác định công tác đảm bảo an toàn khai thác bay dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đều là công tác liên tục, không có khái niệm tạm dừng. Trong đó, công tác đào tạo, huấn luyện phi công định kỳ, thường xuyên chính là xương sống của việc đảm bảo an toàn khai thác bay; duy trì, nâng cao chất lượng công tác đào tạo và huấn luyện là điều kiện tiên quyết để hoạt động khai thác bay an toàn bền vững.
.
Vietnam Airlines và tỉnh Bắc Giang ký kết hợp tác toàn diện
Vừa qua, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Bắc Giang đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
.
VNA xúc tiến đẩy mạnh du lịch tại Singapore
Vừa qua, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) đã có buổi tiếp đón Tổng cục Du lịch Singapore nhằm trao đổi về các phương án mở rộng đường bay, phát triển du lịch giữa Việt Nam và Singapore.
.
Vietnam Airlines cung ứng hơn 400.000 chỗ dịp Quốc khánh 2/9
Để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết sẽ cung ứng hơn 400.000 chỗ trên các đường bay nội địa do Hãng khai thác trong giai đoạn từ ngày 01-04/9/2022, tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm 2019. Mức tăng trưởng này một lần nữa khẳng định sự phục hồi nhanh chóng, bứt tốc của thị trường hàng không nội địa sau một thời gian dài "đóng băng" vì dịch bệnh.
.
.
.
.
.
.