.
.
Vietnam Airlines khôi phục đồng loạt 06 đường bay nội địa trong tháng 9-2020
Trước diễn biến dịch Covid-19 đang có dấu hiệu khả quan ở nhiều địa phương, Vietnam Airlines đã xây dựng kế hoạch mở lại những điểm đến an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thông, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.
.
Đẩy mạnh tái cơ cấu, phục hồi, phát triển và khẳng định vị thế Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngày 28, 29/8/2020, Đảng bộ Tổng công ty Hàng không Việt Nam tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 . Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.
.
Chuyến bay đầu tiên đón người Việt về nước từ quốc đảo Cyprus và Saudi Arabia
Các cơ quan chức năng Việt Nam, cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài và Vietnam Airlines vừa thực hiện thành công chuyến bay đầu tiên đến Cyprus và Saudi Arabia để đón gần 270 người Việt tại hai quốc gia này về nước.
.
Chuyến bay Thanh niên đầu tiên của Hàng không Việt Nam trên hành trình Quốc tế
Vietnam Airlines thực hiện một chuyến bay đặc biệt mang tên Chuyến bay Thanh niên. Đây là chuyến bay đầu tiên do Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam thực hiện trên hành trình Quốc tế với nhiệm vụ đưa hơn 200 người dân Việt Nam tại Nhật Bản về nước.
.
Cần giải pháp hữu hiệu để tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines
Vietnam Airlines không phải là đơn vị phải xin Chính phủ hỗ trợ hay "giải cứu" mà Chính phủ với tư cách là chủ sở hữu phải có hành động trách nhiệm với các biện pháp hoặc chính sách tháo gỡ.
.
UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines ký biên bản ghi nhớ hợp tác phục hồi du lịch Thủ đô
Trong khuôn khổ Hội nghị "Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển", UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm kích cầu, thu hút khách du lịch đến Hà Nội, góp phần phục hồi ngành du lịch Thủ đô sau đại dịch Covid-19.
.
Vietnam Airlines thành lập 03 trung tâm cách ly y tế ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
Nhằm hỗ trợ công tác tổ chức cách ly tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, Vietnam Airlines đã chủ động đầu tư, trang bị cơ sở hạ tầng để thành lập 01 trung tâm cách ly tại Hà Nội và 02 trung tâm cách ly tại Tp. Hồ Chí Minh. Các trung tâm này được sử dụng để phục vụ cách ly các phi công, tiếp viên thực hiện nhiệm vụ có nguy cơ nhiễm Sars-CoV-2.
.
Vietnam Airlines khôi phục và mở rộng mạng bay nội địa
Đến nay, Vietnam Airlines đã khôi phục hoàn toàn và không ngừng mở rộng mạng bay nội địa với trung bình gần 320 chuyến bay mỗi ngày.
.
Vietnam Airlines mở rộng mạng bay nội địa; tiếp tục đón công dân về nước
Với mục tiêu kích cầu du lịch, phát triển mạng bay nội địa đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6/2020, đồng thời tiếp tục thực hiện sứ mệnh đón công dân Việt Nam về nước.
.
25 năm tự hào vươn cao
Tự hào về nguồn gốc quân đội của mình, tự hào về lịch sử hình thành và phát triển, tự hào về chặng đường 25 năm qua với tư cách là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA), chắc chắn rằng, dù ở hoàn cảnh khó khăn nào, bản lĩnh, trình độ và tình yêu của mỗi con người VNA và các đơn vị thành viên trong TCT vẫn luôn tỏa sáng và mạnh mẽ cùng nhau vượt qua và giành chiến thắng.
.
.
.
.
.
.