.
.
BIDV triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018
Ngày 17/1, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
.
Phần mềm BIDV Payment đạt giải thưởng tại Lễ trao giải Công nghệ thông tin-truyền thông AICTA
Phần mềm Thanh toán đa phương (BIDV Payment) của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) xuất sắc giành giải Bạc ở hạng mục khu vực tư nhân và BIDV trở thành Ngân hàng đầu tiên Đông Nam Á nhận giải thưởng này.
.
Hoạt động của BIDV diễn biến tích cực
Tính đến hết ngày 30/6/2017, hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ổn định, bám sát định hướng và kế hoạch kinh doanh năm 2017.
.
Thống đốc yêu cầu BIDV tập trung 4 nhiệm vụ cốt lõi
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (26/4/1957-26/4/2017) Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đã có một số nhận định, đánh giá về BIDV, trong đó nhấn mạnh đến các nhiệm vụ cốt lõi trong thời gian tới mà BIDV cần làm để vươn lên thành ngân hàng hàng đầu.
.
BIDV dành 10.000 tỷ đồng vốn ưu đãi nông nghiệp công nghệ cao
Từ nay đến 31/12/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu tư lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.
.
BIDV cam kết hỗ trợ tín dụng ưu đãi DN nhỏ và vừa
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) luôn xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) là một trong những đối tác ưu tiên trong cơ chế chính sách.
.
BIDV đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam
Là một đơn vị đã có nhiều năm gắn bó với thị trường chứng khoán ngay từ những ngày đầu thành lập, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tự hào đã cùng với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM đặt những viên gạch đầu tiên làm nền móng cho sự phát triển của thị trường và đóng góp tích cực cho sự phát triển vượt bậc của thị trường chứng khoán Việt Nam trong gần 2 thập kỷ qua.
.
BIDV chi trả cổ tức 8,5% bằng tiền mặt theo đề xuất của Bộ Tài chính
Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường được tổ chức ngày 22/10, tại Hà Nội, Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định trả cổ tức 8,5% bằng tiền mặt sau khi Bộ Tài chính có ý kiến về kế hoạch trả bằng cổ phiếu trước đó.
.
BIDV khai trương 8 chi nhánh mới tại TP.HCM
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa chính thức khai trương hoạt động 8 chi nhánh mới tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.
.
BIDV giữ vững năng lực cạnh tranh
Trên cơ sở bám sát diễn biến kinh tế vĩ mô và triển khai có hiệu quả chủ trương của Chính phủ tại Nghị quyết số 01/NQ-CP và Ngân hàng Nhà nước tại Chỉ thị số 01, 02, 04/CT-NHNN, hoạt động kinh doanh của BIDV tăng trưởng tốt so với cùng kỳ năm trước, so với đầu năm và đạt kết quả tích cực so với kết quả chung của toàn ngành ngân hàng.
.
.
.
.
.
.