.
.
BIDV chủ động, đi đầu thực hiện chính sách tiền tệ, hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội các địa phương
Ngày 8/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.
.
BIDV được công nhận đạt chuẩn Basel II trước thời hạn
rong thời gian qua, BIDV đã tăng cường triển khai các dự án về cơ cấu tổ chức quản trị rủi ro theo chuẩn mực Basel, các dự án về phương pháp luận quản lý các loại rủi ro trọng yếu...
.
BIDV đẩy mạnh phát triển chuyển đổi trong ngân hàng
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức tọa đàm chủ đề "Chuyển đổi số trong ngành ngân hàng – Thách thức và giải pháp" kết hợp ra mắt Trung tâm ngân hàng số.
.
BIDV giảm lãi suất huy động và lãi suất cho vay
Thực hiện quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về giảm trần lãi suất huy động vốn và cho vay đối tượng ưu tiên theo Quyết định số 2415/QĐ–NHNN và Quyết định số 2416/QĐ–NHNN, từ ngày 19/11, BIDV đã chỉ đạo toàn hệ thống nghiêm túc triển khai, cài đặt chương trình đảm bảo tuân thủ quy định của NHNN.
.
Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, có thể nói tư tưởng xuyên suốt trong mọi việc làm, mọi quyết định của Người chính là "Nói đi đôi với làm". Chính nhờ sự nhất quán trong lời nói và hành động đã đưa hình ảnh của Người trở thành một tượng đài bất tử trong lòng dân tộc, mãi mãi là tấm gương sáng để chúng ta phấn đấu học tập và noi theo.
.
Dấu chân người thầy
Tôi gặp lại thầy giáo chủ nhiệm Hoàng Văn Thống, giáo viên nghỉ hưu của trường phổ thông trung học Hoằng Hóa II (Thanh Hóa) vào một ngày cuối xuân. Nắng vàng nhuộm thắm những cánh đồng mùa lúa non ngào ngạt hương sắc quê hương. Vẫn vóc dáng ấy, con người ấy và chất giọng hào sảng đầy chất lính của một thời trận mạc.
.
Thời gian càng lùi xa thì chúng ta càng hiểu rõ hơn giá trị bản Di chúc lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong Di chúc, lời căn dặn đầu tiên của Bác là nói về Đảng. Điều này thể hiện mối quan tâm lớn nhất, sâu sắc nhất của Bác là xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam cầm quyền trong sạch, vững mạnh. Để "giữ gìn Đảng thật sự trong sạch" như lời Bác dặn, cần phải đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời gắn kết việc thực hiện quyết tâm xây dựng, chỉnh đốn Đảng, chống suy thoái về tư tưởng, đạo đức và lối sống, chống những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.
.
Vai trò người đứng đầu trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ
Được luân chuyển giữ chức vụ Giám đốc đồng thời là Bí thư Đảng ủy Chi nhánh Hà Tây từ tháng 4/2012, đồng chí Trịnh Minh Tâm đã lãnh đạo Chi nhánh liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh được Hội sở chính giao, nghiêm túc tuân thủ sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển hoạt động kinh doanh của Chi nhánh ngày càng lớn mạnh.
.
Bắc Mê ấm áp
Vừa qua, cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Nội (BIDV Hà Nội) trực tiếp tham gia hành trình đưa "Mái trường xanh BIDV" đến vùng cao Mù Cang Chải của Tổ quốc...
.
Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Men Sam An thăm và làm việc tại BIDV
Ngày 15/10/2019, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu cấp cao Campuchia do Thống tướng Men Sam An - Ủy viên thường trực Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).
.
.
.
.
.
.