.
.
Thống đốc yêu cầu BIDV tập trung 4 nhiệm vụ cốt lõi
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (26/4/1957-26/4/2017) Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đã có một số nhận định, đánh giá về BIDV, trong đó nhấn mạnh đến các nhiệm vụ cốt lõi trong thời gian tới mà BIDV cần làm để vươn lên thành ngân hàng hàng đầu.
.
BIDV dành 10.000 tỷ đồng vốn ưu đãi nông nghiệp công nghệ cao
Từ nay đến 31/12/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu tư lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.
.
BIDV cam kết hỗ trợ tín dụng ưu đãi DN nhỏ và vừa
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) luôn xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) là một trong những đối tác ưu tiên trong cơ chế chính sách.
.
BIDV đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam
Là một đơn vị đã có nhiều năm gắn bó với thị trường chứng khoán ngay từ những ngày đầu thành lập, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tự hào đã cùng với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM đặt những viên gạch đầu tiên làm nền móng cho sự phát triển của thị trường và đóng góp tích cực cho sự phát triển vượt bậc của thị trường chứng khoán Việt Nam trong gần 2 thập kỷ qua.
.
BIDV chi trả cổ tức 8,5% bằng tiền mặt theo đề xuất của Bộ Tài chính
Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường được tổ chức ngày 22/10, tại Hà Nội, Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định trả cổ tức 8,5% bằng tiền mặt sau khi Bộ Tài chính có ý kiến về kế hoạch trả bằng cổ phiếu trước đó.
.
BIDV khai trương 8 chi nhánh mới tại TP.HCM
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa chính thức khai trương hoạt động 8 chi nhánh mới tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.
.
BIDV giữ vững năng lực cạnh tranh
Trên cơ sở bám sát diễn biến kinh tế vĩ mô và triển khai có hiệu quả chủ trương của Chính phủ tại Nghị quyết số 01/NQ-CP và Ngân hàng Nhà nước tại Chỉ thị số 01, 02, 04/CT-NHNN, hoạt động kinh doanh của BIDV tăng trưởng tốt so với cùng kỳ năm trước, so với đầu năm và đạt kết quả tích cực so với kết quả chung của toàn ngành ngân hàng.
.
BIDV ký hợp đồng vay phụ với 4 ngân hàng cấp tín dụng cho dự án VnSAT
Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký kết hợp đồng vay phụ với 4 ngân hàng được lựa chọn đợt I gồm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Hợp tác xã (Coop Bank), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Ngân hàng Phương Đông (OCB) để cho vay lại số vốn tín dụng vay Ngân hàng Thế giới (WB) thực hiện Dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững (VnSAT).
.
Bảo hiểm BIDV đặt mục tiêu lãi 230 tỷ đồng, tỷ lệ cổ tức tối thiểu 8%
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 của Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa chính thức thông qua kế hoạch lợi nhuận hợp nhất trong năm đạt khoảng 230 tỷ đồng.
.
BIDV tài trợ vốn 5 dự án tại Quảng Trị
Ngày 17/4, trong khuôn khổ hội nghị xúc tiến đầu tư vào Quảng Trị, BIDV thực hiện ký kết hợp đồng/thỏa thuận tài trợ vốn với số tiền 5.119,5 tỉ đồng đối với 5 dự án tại tỉnh Quảng Trị, gồm: Dự án Nhà máy điện gió Hướng Linh 2; dự án nuôi bò công nghiệp Khe Sanh; đầu tư giai đoạn 2 dự án Trung tâm dịch vụ du lịch Cửa Việt (Resort Sepon); dự án đầu tư mua sắm máy móc thiết bị đồng bộ thi công nạo vét và xây dựng công trình cảng biển và dự án tổ hợp Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà phố thương mại shophouse tại thành phố Đông Hà.
.
.
.
.
.
.