.
.
Đoàn Thanh niên EVN phát huy vai trò xung kích thực hiện Chiến dịch Giờ Trái đất 2018
Chiều ngày 24/3, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2018.
.
Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 2/2, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018); Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
.
Cổ phần hóa Công ty mẹ Tổng công ty Phát điện 3
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định 2100/QĐ-TTg phê duyệt phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Phát điện 3 (trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam - EVN). Hình thức cổ phần hóa là giữ nguyên vốn nhà nước hiện có tại doanh nghiệp, phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ.
.
Hoàn thành, đưa vào vận hành 180 công trình lưới điện từ 110 đến 500 kV
Với những nỗ lực lớn trong công tác đầu tư xây dựng, trong 11 tháng năm 2017 Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã hoàn thành và đưa vào vận hành 180 công trình lưới điện từ 110 đến 500 kV.
.
EVN SPC: Chuẩn bị kế hoạch cấp điện cho mùa khô 2018
Thực hiện nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện mùa khô và cả năm 2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị thành viên xây dựng kế hoạch cung cấp điện của năm 2018, gồm hằng tháng và cả năm để triển khai thực hiện.
.
Gần 1 tỷ USD đầu tư cho lưới điện truyền tải
(Chinhphu.vn) - Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) cho biết, trong năm nay, Tổng Công ty này có kế hoạch đóng điện và đưa vào vận hành 63 dự án, trong đó có 13 dự án 500 kV và 50 dự án 220 kV với tổng vốn đầu tư 21.237 tỷ đồng (xấp xỉ 1 tỷ USD).
.
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ phát triển đất nước
Giai đoạn 2011-2015 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của EVN trong công tác dịch vụ khách hàng. Đặc biệt năm 2013, trên cơ sở Nghị quyết của Đảng uỷ, Tập đoàn lựa chọn là "Năm Kinh doanh và dịch vụ khách hàng" với mục tiêu tạo bước đột phá cho hoạt động Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng của toàn Tập đoàn chuyển sang một giai đoạn mới, đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng và đời sống của nhân dân với chất lượng cao.
.
Chỉ tiêu về chất lượng cung ứng điện của EVN cải thiện mạnh
Trong thời gian qua, một số chỉ tiêu liên quan đến chất lượng cung ứng điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có sự cải thiện mạnh mẽ. Một số chỉ tiêu đang tiệm cận TOP 4 ASEAN.
.
Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII
Vừa qua, Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ II và triển khai chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết của Đảng.
.
EVN đề xuất đảm bảo cung cấp điện tại các đảo ở Trường Sa
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa tiến hành khảo sát việc cung cấp điện tại các điểm đảo ở Trường Sa để chuẩn bị cho tiếp nhận quản lý vận hành.
.
.
.
.
.
.