.
.
Điện lực miền Nam hướng dẫn khách hàng sử dụng điện tiết kiệm khi làm việc tại nhà
19 tỉnh, thành phố phía nam bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg, trước tình hình đó, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) thông qua nhiều kênh gián tiếp đã tiếp cận để thông tin và hướng dẫn khách hàng nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả để sử dụng điện một cách tiết kiệm nhất.
.
Vietcombank và EVN ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện
Ngày 30/06/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Nhà máy nhiệt điện Quảng Trạch 1 giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
.
EVN giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 3 cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19
Căn cứ Nghị quyết số 55/NQ-CP của Chính phủ và văn bản số 3163/BCT-ĐTĐL, ngày 03/6/2021 của Bộ Công Thương về việc triển khai thực hiện phương án hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện (đợt 3) cho các khách hàng sử dụng điện, EVN đã xây dựng phương án thực hiện giảm giá bán điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện để tháo gỡ khó khăn trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19 đợt 3.
.
EVN ủng hộ 30 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19
Ngày 28/5, tại trụ sở Bộ Y tế, Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Trần Đình Nhân đã đại diện EVN trao tặng 30 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19.
.
EVN tiếp tục hỗ trợ Bắc Giang 1 tỷ đồng phòng, chống COVID-19
Do dịch bệnh tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp tại Bắc Giang, số trường hợp nhiễm dịch trong cộng đồng tăng nhanh, vì vậy, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định ủng hộ tiếp 1 tỷ đồng để địa phương có thêm nguồn lực phòng, chống dịch.
.
Ngành điện nhớ ơn Bác Hồ
Hàng năm, cứ mỗi dịp tháng 5, trong mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động lại hồi tưởng về những kỷ niệm sâu sắc của cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu. Đối với mỗi cán bộ và người lao động ngành Điện, tình cảm của Bác Hồ đối với ngành Điện mãi mãi là tài sản tinh thần thiêng liêng và vô giá. Những lời căn dặn của Bác khi đến thăm, nói chuyện với CBCNV ngành Điện năm xưa chính là kim chỉ nam, là động lực để Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) không ngừng vươn lên phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
.
EVN đảm bảo cung cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp
Vào ngày 23/5/2021 tới đây sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là sự kiện chính trị xã hội quan trọng của đất nước, vì vậy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên trên cả nước đặt quyết tâm chính trị cao nhất với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp.
.
EVNNPT nỗ lực thực hiện 'mục tiêu kép'
Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia (EVNNPT) đã chủ động xây dựng các kịch bản ứng phó với quyết tâm cao nhất thực hiện tốt "mục tiêu kép" không để dịch bệnh lây lan trong CBCNV và truyền tải điện an toàn ổn định, liên tục trong mọi tình huống.
.
EVN đáp ứng nhu cầu điện trong cao điểm mùa khô năm 2021
Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm vận hành an toàn, ổn định hệ thống điện nhằm đáp ứng nhu cầu điện trong các tháng mùa khô, đặc biệt trong bối cảnh nguồn điện năng lượng tái tạo có tỷ trọng cao.
.
Phát triển EVN thành Tập đoàn kinh tế mạnh
Theo Chiến lược phát triển Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ phát triển thành Tập đoàn kinh tế mạnh, kinh doanh bền vững, hiệu quả. Tập đoàn hoạt động theo cơ chế thị trường; cạnh tranh bình đẳng với doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế khác theo quy định của pháp luật.
.
.
.
.
.
.