.
.
Lễ tổng kết Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2021
Chiều ngày 06/4/2022, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ Tổng kết Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2021. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương.
.
Kế hoạch số 59-KH/BTCTW tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII- năm 2022
Ngày 28/02/2022, Ban Tổ chức Trung ương ban hành Kế hoạch số 59- KH/BTCTW tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII- năm 2022. Tạp chí điện tử Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương trân trọng đăng tải toàn văn nội dung.
.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa tròn nửa thế kỷ, nhưng tư tưởng, đạo đức, phong cách, sự nghiệp cao cả, tấm gương lớn của Người để lại cho Đảng, dân tộc Việt Nam, nhân dân vô cùng to lớn, quý giá và mãi mãi trường tồn.
.
Mang theo ý chí tự lực, tự cường và khát vọng độc lập, tự do của một dân tộc anh hùng, ngày 05/6/1911, người thanh niên Việt Nam yêu nước Nguyễn Tất Thành một mình với hai bàn tay thư sinh lên tàu Amiral Latouche Tresville đến Pháp, đi tìm con đường giải phóng quê hương.
.
Đoàn bay 919 - những hồi ức quý giá
Mang trong mình trọng trách của những "sứ giả bầu trời", đồng hành trên mọi cột mốc, con người, lịch sử đất nước, Đoàn bay 919 là niềm tự hào của Hãng hàng không Quốc gia và ngành hàng không Việt Nam.
.
Trong nhiều năm qua, Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Đảng ủy Vinachem) đã lãnh đạo, chỉ đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên triển khai quyết liệt công tác tái cơ cấu, cổ phần hóa. Năm 2021, Đảng ủy Vinachem tiếp tục, chủ động triển khai công tác thoái vốn tại các doanh nghiệp theo Đề án tái cơ cấu Tập đoàn đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 16/QĐ-TTg và phù hợp với định hướng xây dựng Đề án tái cơ cấu Vinachem giai đoạn 2021 - 2025.
.
Từ lời căn dặn của Bác, nhìn nhận thẳng thắn công tác tuyên truyền, giáo dục và bồi đắp ý chí cách mạng cho thế hệ trẻ hiện nay
Với vai trò là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực, là lực lượng kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và là "trường học, xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam", Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có nhiệm vụ quan trọng then chốt trong công tác giáo dục đoàn viên thanh niên, đảng viên trẻ đang trong độ tuổi sinh hoạt Đoàn.
.
VNPT với 500 ngày thần tốc hoàn thành dự án Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư
VNPT với 500 ngày thần tốc hoàn thành dự án Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
.
Cũng như các quốc gia khác trên toàn cầu, Việt Nam đang khai thác và phát huy những đặc tính ưu việt của truyền thông xã hội đồng thời cũng đang phải đối mặt với những tác động tiêu cực khó kiểm soát từ dạng thức truyền thông mới này. Trước tình hình an ninh mạng trong môi trường của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đưa đến sự phát triển của công nghệ Internet tốc độ cao và công nghệ 5G, kết nối mọi thiết bị di động, thiết bị IoT, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…, đòi hỏi cần xây dựng và thực hiện đồng bộ hệ thống các giải pháp tăng cường an toàn an ninh mạng nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới góp phần đảm bảo cho phát triển kinh tế - xã hội, an ninh chính trị cũng như trật tự an toàn xã hội ở nước ta.
.
Cổng dịch vụ công quốc gia và các dự án Chuyển đổi số Chính phủ- VNPT tiếp tục ghi dấu ấn
Cổng dịch vụ công quốc gia và các dự án Chuyển đổi số Chính phủ- VNPT tiếp tục ghi dấu ấn
.
.
.
.
.
.