.
.
Khắc ghi lời Bác
"Các chú phải chăm sóc xe, yêu xe như con, quý xăng như máu". Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm xưa, nay đã trở thành khẩu hiệu hành động cho toàn ngành vận tải nói chung, và Tổng công ty Hàng không Việt Nam-VNA (TCT) nói riêng.
.
Vẻ đẹp trong lao động sản xuất của CBCNV trên những con đường cao tốc mang thương hiệu VEC
Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) hiện là Chủ đầu tư của 5 dự án đường bộ cao tốc, với tổng chiều dài 540km; trong đó, có 4 tuyến cao tốc đã hoàn thành, đưa vào khai thác, bao gồm: Nội Bài - Lào Cai, Cầu Giẽ - Ninh Bình, Đà Nẵng - Quảng Ngãi và TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.
.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam nỗ lực thực hiện cương lĩnh điện khí hoá góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường
Sinh thời, Bác Hồ luôn quan tâm đến ngành Điện và công nhân viên ngành Điện. Tình cảm của Bác đối với ngành Điện mãi mãi là tài sản tinh thần thiêng liêng và vô giá đối với mỗi cán bộ công nhân viên ngành Điện. Những lời căn dặn của Bác khi đến thăm CBCNV ngành Điện năm xưa chính là kim chỉ nam, là động lực để Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) không ngừng vươn lên, xây dựng và phát triển ngành Điện Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
.
Những quyết sách nâng cao chất lượng đào tạo - huấn luyện tại Đảng bộ Đoàn bay 919
Đảng ủy, Ban lãnh đạo Đoàn bay luôn xác định công tác đảm bảo an toàn khai thác bay dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đều là công tác liên tục, không có khái niệm tạm dừng. Trong đó, công tác đào tạo, huấn luyện phi công định kỳ, thường xuyên chính là xương sống của việc đảm bảo an toàn khai thác bay; duy trì, nâng cao chất lượng công tác đào tạo và huấn luyện là điều kiện tiên quyết để hoạt động khai thác bay an toàn bền vững.
.
Kế hoạch tổ chức Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2022
Hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng - Giải Búa liềm vàng lần thứ VII, năm 2022 (theo Kế hoạch số 59-KH/BTCTW, ngày 28/02/2022 của Ban Tổ chức Trung ương), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối ban hành Kế hoạch tổ chức Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2022.
.
Lễ tổng kết Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2021
Chiều ngày 06/4/2022, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ Tổng kết Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2021. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương.
.
Kế hoạch số 59-KH/BTCTW tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII- năm 2022
Ngày 28/02/2022, Ban Tổ chức Trung ương ban hành Kế hoạch số 59- KH/BTCTW tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII- năm 2022. Tạp chí điện tử Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương trân trọng đăng tải toàn văn nội dung.
.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa tròn nửa thế kỷ, nhưng tư tưởng, đạo đức, phong cách, sự nghiệp cao cả, tấm gương lớn của Người để lại cho Đảng, dân tộc Việt Nam, nhân dân vô cùng to lớn, quý giá và mãi mãi trường tồn.
.
Mang theo ý chí tự lực, tự cường và khát vọng độc lập, tự do của một dân tộc anh hùng, ngày 05/6/1911, người thanh niên Việt Nam yêu nước Nguyễn Tất Thành một mình với hai bàn tay thư sinh lên tàu Amiral Latouche Tresville đến Pháp, đi tìm con đường giải phóng quê hương.
.
Đoàn bay 919 - những hồi ức quý giá
Mang trong mình trọng trách của những "sứ giả bầu trời", đồng hành trên mọi cột mốc, con người, lịch sử đất nước, Đoàn bay 919 là niềm tự hào của Hãng hàng không Quốc gia và ngành hàng không Việt Nam.
.
.
.
.
.
.