.
.
Vietcombank - gia tăng hiệu quả hoạt động, đóng góp toàn diện cho sự phát triển kinh tế xã hội
Hành trình chuyển đổi mạnh mẽ của Vietcombank trong những năm vừa qua được ghi nhận bằng những kết quả vượt bậc trên nhiều lĩnh vực, khẳng định vị thế ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Trong hành trình vươn lên ấy, Vietcombank bằng tiềm lực của mình với cơ sở nền tảng vững chắc và sự phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước.
.
Vietcombank ngừng cung cấp dịch vụ thẻ Connect 24 đầu số 686868 và hỗ trợ chuyển đổi thẻ hoàn toàn miễn phí
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) cho biết sẽ chuyển đổi thẻ Connec24 từ thẻ công nghệ từ sang thẻ chip theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, kể từ ngày 31/12/2020, Vietcombank sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho các thẻ Connect24 có đầu số 686868 nằm trong lộ trình.
.
Vietcombank trong Top 2 ngân hàng có giá trị thương hiệu tăng trưởng cao nhất toàn cầu
Công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới (Brand Finance) vừa công bố bảng xếp hạng 500 thương hiệu ngân hàng (Brand Finance Banking 500) lớn nhất toàn cầu. 9 ngân hàng Việt có tên trên bảng xếp hạng, trong đó có 5 gương mặt mới so với năm 2019.
.
Vietcombank hỗ trợ khách hàng bị thiệt hại do dịch nCoV
Ngân hàng TMCP Ngoại thương ViệtNam (Vietcombank) đã đưa ra các giải pháp đa dạng hỗ trợ khách hàng, chung tay với cộng đồng chia sẻ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).
.
Vietcombank giữ vai trò chủ đạo trong việc cung ứng vốn cho nền kinh tế
Ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết Canh Tý), ngày làm việc đầu tiên của năm mới, đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã đến thăm, chúc Tết và làm việc với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và được truyền hình trực tuyến tại tất cả các điểm cầu trong hệ thống của Vietcombank.
.
Đảng ủy Vietcombank lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, giữ vững vị trí là Ngân hàng thương mại lớn
Ngày 09/01/2020, tại Hà Nội, Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
.
Vietcombank và Bệnh viện Quận Thủ Đức hợp tác thanh toán viện phí trực tuyến
Với mục tiêu đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 08/01/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức triển khai dịch vụ thanh toán phí dịch vụ y tế trực tuyến với Bệnh viện Quận Thủ Đức (TP.HCM).
.
Vietcombank trao tặng quà cho học sinh huyện nghèo Lào Cai
Tiếp nối chuỗi các hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa dành cho các em học sinh nghèo vùng cao, đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa đi tặng quà cho các em học sinh tiểu học nghèo tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Tả Giàng Phìn thuộc xã Tả Giàng Phìn, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
.
Vietcombank tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 với chủ đề
Vừa qua, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 với chủ đề "Cùng vươn ra biển lớn". Đây là sự tri ân của Vietcombank gửi tới những khách hàng thân thiết đã luôn chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng Vietcombank.
.
Agribank và Vietcombank tặng thưởng cho 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam
Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) quyết định tặng thưởng cho hai đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ Việt Nam mỗi đội 01 tỷ đồng; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đã giành chức vô địch SEA Games 30 vừa diễn ra tại Philippines.
.
.
.
.
.
.