.
.
Vietcombank giảm lãi suất tiền vay hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
Từ năm 2020 đến nay, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã liên tục triển khai 07 đợt giảm lãi suất để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và thiên tai. Trong đó, riêng năm 2020 Vietcombank đã hỗ trợ giảm lãi cho khách hàng là 3.290 tỷ đồng. Kể từ 01/01/2021 đến 30/6/2021, tổng số tiền lãi Vietcombank đã giảm cho khách hàng là 2.115 tỷ đồng.
.
Vietcombank quyết tâm hoàn thành
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng và hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Việc tổ chức tại các điểm cầu đảm bảo tuân thủ đúng quy định về công tác phòng chống dịch COVID-19.
.
Vietcombank và EVN ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện
Ngày 30/06/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Nhà máy nhiệt điện Quảng Trạch 1 giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
.
Công bố tài khoản tiếp nhận đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 tại Vietcombank
Đồng hành cùng Chính phủ và cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh, từ ngày 01/06/2021, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thực hiện miễn phí cho toàn bộ các giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức tới các tài khoản tiếp nhận của Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 tại tất cả các kênh giao dịch của Vietcombank.
.
Vietcombank miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, nhằm tạo thuận lợi để các tổ chức và cá nhân đóng góp, hỗ trợ cho Quỹ vắc-xin phòng COVID-19, từ ngày 01/06/2021, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thực hiện miễn phí cho toàn bộ các giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức tới các tài khoản tiếp nhận của Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Hà Nội và Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước.
.
Vietcombank cảnh báo về hình hình thức lừa đảo mạo danh ngân hàng
Thời gian gần đây, tình trạng mạo danh các tổ chức tài chính ngân hàng nhằm đánh cắp thông tin khách hàng diễn ra ngày càng nhiều. Quy mô và tính chất của các vụ lừa đảo ngày càng tinh vi, cụ thể như giả mạo website/fanpage của ngân hàng, giả danh nhân viên ngân hàng, giả mạo tin nhắn của ngân hàng,... khiến khách hàng nếu không cảnh giác rất dễ chia sẻ các thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu, OTP... cho kẻ gian để chúng lợi dụng đánh cắp tiền trong tài khoản của khách hàng.
.
Vietcombank dành gần 200 tỷ đồng cho giáo dục và y tế mỗi năm
Trải qua 58 năm hình thành và phát triển, các thế hệ cán bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tạo dựng nên một ngân hàng lớn mạnh, xây dựng văn hóa Vietcombank với những giá trị nhân văn cao đẹp, đem lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống và xã hội Việt Nam.
.
Vietcombank ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC
Ngày 01/06, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến với công nghệ đột phá, giúp khách hàng mở tài khoản vào bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
.
Vietcombank lần thứ 6 được Tạp chí Euromoney trao giải thưởng
Vừa qua, tại trụ sở Công ty tài chính Việt Nam tại Hồng Kông (Vinafico) - Công ty 100% vốn trực thuộc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tạp chí Euromoney đã trực tiếp trao tặng giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2020" cho đại diện Vietcombank.
.
Vietcombank ra mắt 4 gói tài khoản mới cho khách hàng
Mới đây, Vietcombank đã chính thức ra mắt 4 gói tài khoản hoàn toàn mới dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi vượt trội khi giao dịch thẻ và giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank, bao gồm: VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro, VCB Advanced.
.
.
.
.
.
.