.
.
Thanh toán di động - xu hướng thanh toán hiện đại nhiều tiện ích
Nhờ tận dụng kênh thanh toán di động qua ứng dụng ngân hàng, hầu hết khách hàng đã nhận thấy ngày càng tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán các loại hình dịch vụ cho cuộc sống, hơn nữa loại hình thanh toán này không cần đến tiền mặt, lại an toàn và được nhiều lợi ích từ các chương trình chăm sóc khách hàng.
.
Ứng dụng di động thời công nghệ số: đem lại nhiều giá trị cho khách hàng
Cuộc sống hiện đại với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số đã đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, trong số đó không thể không nói đến những ứng dụng công nghệ trên điện thoại di động đang từng bước thay đổi cách thức con người giao tiếp, chia sẻ thông tin cũng như tạo nên một cuộc cách mạng trong mọi hành vi ứng xử của khách hàng trong đời sống hàng ngày.
.
Vietcombank tiếp tục là Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam
Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên về thanh toán quốc tế Sibos diễn ra tại London (Vương quốc Anh) vào cuối tháng 9 vừa qua, Tạp chí The Asian Banker (TAB) đã tổ chức Lễ vinh danh 500 ngân hàng lớn và mạnh nhất thế giới với sự tham dự của đại diện các ngân hàng, định chế tài chính lớn của khu vực và thế giới. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được Tạp chí The Asian Banker mời tham dự sự kiện và vinh dự nhận giải thưởng "Ngân hàng có bảng cân đối tài chính mạnh nhất Việt Nam" năm 2019. Đây là năm thứ tư liên tiếp Vietcombank nhận được giải thưởng này.
.
Vietcombank nhận giải thưởng Ngân hàng tốt nhất và Công ty nổi bật nhất trong ngành tài chính Việt Nam của Asiamoney
Vừa qua, tại Singapore, Tạp chí Asiamoney đã vinh danh và trao các giải thưởng quan trọng thuộc hạng mục giải thưởng quốc gia và hạng mục giải thưởng "Các công ty nổi bật nhất châu Á" cho các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương với sự tham dự của nhiều đại diện là lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính trong khu vực.
.
Vietcombank nhận các giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB
Vietcombank vừa vinh dự nhận được 04 Giải thưởng quan trọng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB dành cho các Ngân hàng thành viên tại Việt Nam năm 2019. Với những đóng góp tiên phong và quan trọng vào hoạt động phát triển dịch vụ thẻ tại Việt Nam, thời gian quan Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã nhận được nhiều giải thưởng lớn, uy tín trong nước và quốc tế. Đối với hoạt động thẻ JCB, Vietcombank cũng luôn là ngân hàng dẫn đầu cả về doanh số sử dụng thẻ và doanh số thanh toán thẻ.
.
Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững
Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển là chủ trương lớn của Chính phủ. Các Nghị quyết được Chính phủ ban hành với chính sách đặc thù đã hỗ trợ mạnh mẽ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và nhiều loại hình doanh nghiệp khác phát triển mạnh, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế, xã hội đất nước.
.
Vietcombank khai trương Văn phòng đại diện tại Mỹ
Chiều ngày 01/11/2019, tại thành phố New York (Mỹ), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chính thức khai trương hoạt động Văn phòng đại diện (VPĐD) tại Mỹ. Trụ sở VPĐD của Vietcombank được đặt tại Phòng 1428, tòa nhà One Rockefeller Plaza, thuộc khu Trung tâm Manhattan, Thành phố New York (Tiểu bang New York, Mỹ).
.
Đã 50 năm kể từ ngày Bác đi xa, cả cuộc đời, Bác của chúng ta đã cống hiến, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân. Trước lúc đi xa, Người để lại cho Đảng ta, đất nước ta, nhân dân ta một văn kiện lịch sử vô giá, đó là bản Di chúc lịch sử của Người.
.
Trong suốt chặng đường hơn 55 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) luôn giữ vị thế là một ngân hàng thương mại hàng đầu của cả nước, đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiên phong với những bước tiến vượt bậc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong việc nghiêm túc chấp hành và triển khai thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, chỉ đạo của Chính phủ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Ngân hàng Nhà nước (NHNN), góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.
.
Chi bộ cơ sở Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Đông Anh (gọi tắt là Chi bộ cơ sở VCB Chi nhánh Đông Anh) được thành lập vào ngày 19/5/2014, trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, với 08 đảng viên. Ngay từ khi được thành lập, Chi bộ cơ sở VCB Chi nhánh Đông Anh luôn xác định công tác xây dựng Đảng là một nhiệm vụ trọng tâm, then chốt do đó công tác chính trị tư tưởng tại Chi bộ đã được thực hiện thường xuyên nhằm nâng cao nhận thức chính trị đúng đắn, sâu sắc và góp phần rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng cho các cán bộ, đảng viên, nhân viên trong toàn Chi nhánh.
.
.
.
.
.
.