.
.
Cảnh báo về việc mạo danh Vietcombank
Thời gian gần đây, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) nhận được những thông tin phản ánh về việc một số đối tượng mạo danh Vietcombank thực hiện các hành vi có dấu hiệu lừa đào, chiếm đoạt tài sản.
.
Vietcombank với Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024
Ngày 8/5/2024, sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024 với chủ đề "Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số" do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chủ trì và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức chính thức được khai mạc.
.
Vietcombank tiếp tục là ngân hàng sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
Trong khuôn khổ chương trình nghiên cứu về đổi mới, sáng tạo và cách tân trong các ngành kinh tế chủ lực năm 2024 do Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư thực hiện, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự tiếp tục được đánh giá là ngân hàng sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2024, ghi nhận năm thứ hai liên tiếp Vietcombank dẫn đầu ngành Ngân hàng.
.
Vietcombank triển khai chương trình giảm lãi suất cho vay hỗ trợ và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2024
Trong nhiều năm qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) luôn là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong triển khai các chính sách, chương trình giảm lãi suất, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phục hồi, qua đó chung tay góp phần ổn định và phát triển kinh tế.
.
Nhận chuyến đi Pháp 5 ngày 4 đêm xem Olympic 2024 cùng thẻ Vietcombank Visa
Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế cá nhân mang thương hiệu Vietcombank Visa có cơ hội nhận được Chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm đến Pháp và vé tham gia Thế vận hội Olympic 2024.
.
Vietcombank tài trợ 500 triệu đồng xây nhà cho người nghèo và kinh phí mua trang thiết bị trường học tại tỉnh Lào Cai
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ "Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau", tăng cường huy động các nguồn lực xã hội đầu tư cho phát triển giáo dục và đào tạo; vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tài trợ xây nhà cho người nghèo tại Huyện Bảo Thắng và kinh phí mua trang thiết bị trường học cho Trường tiểu học Tà Chải, xã Tà Chải, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai; góp phần chung tay hỗ trợ địa phương trong công tác xóa đói giảm nghèo, hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; giúp đỡ các trường học trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, học tập.
.
Công ty kiều hối Vietcombank có doanh số chi trả lớn nhất Việt Nam
Nhờ nghiên cứu kỹ xu hướng xuất khẩu lao động và kịp thời định hướng, có những chính sách đặc biệt với các đối tác thuộc thị trường xuất khẩu lao động lớn, linh hoạt với các thay đổi của thị trường, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu với uy tín của thương hiệu, năm 2023, Công ty kiều hối Vietcombank trở thành đơn vị có doanh số chi trả lớn nhất Việt Nam với doanh số kiều hối hợp nhất của hệ thống Vietcombank đạt 4 tỷ đô la Mỹ, chiếm khoảng 24% thị phần kiều hối Việt Nam.
.
Vietcombank hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học và Quỹ khuyến học cho trường tiểu học Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội
Ngày 22/01/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với UBND quận Long Biên và trường tiểu học Gia Thụy tổ chức buổi Lễ trao tài trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học và Quỹ khuyến học cho trường tiểu học Gia Thụy.
.
Vietcombank công bố Quyết định giao phụ trách Đảng bộ và thành viên phụ trách Hội đồng quản trị
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định giao phụ trách Đảng bộ Vietcombank và công bố thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) phụ trách HĐQT Vietcombank. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với điểm cầu chính tại trụ sở chính, Hà Nội và các điểm cầu tại Văn phòng đại diện khu vực phía Nam cùng các chi nhánh, công ty trực thuộc.
.
Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite dấu ấn tinh hoa đích thực
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ra mắt Thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite với bộ đôi thiết kế thẻ độc đáo, tuyệt mỹ. Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thẻ của Vietcombank tại Việt Nam, là dấu ấn quan trọng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập ngân hàng (1963 - 2023).
.
.
.
.
.
.