.
.
Làm gì để thực hiện giao dịch an toàn và thuận tiện trên máy ATM?
Thời gian qua nhu cầu thanh toán của người dân tăng cao, đặc biệt là giao dịch ATM bị quá tải trong dịp lễ/tết. Để giúp khách hàng nắm được thông tin khi giao dịch trên máy ATM cũng như thực hiện giao dịch an toàn và thuận tiện trên máy ATM, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm xử lý tiền mặt của Vietcombank.
.
Vietcombank sẵn sàng thực hiện Basel II theo phương pháp nâng cao
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức hội thảo công bố hoàn thành xây dựng mô hình lượng hóa xác suất vỡ nợ đối với rủi ro tín dụng (hay còn gọi là mô hình PD) theo tiêu chuẩn Basel II với mức độ bao phủ hầu hết danh mục tín dụng, qua đó đủ điều kiện để trở thành ngân hàng tiên phong tại Việt Nam sẵn sàng cho việc áp dụng Hiệp ước Basel II theo phương pháp nâng cao (IRB).
.
Thủ tướng thăm, chúc tết các đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương đầu Xuân 2018
Vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc tết tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động các đơn vị trực thuộc Khối Doanh nghiệp Trung ương trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Mậu Tuất 2018.
.
Các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương triển khai nhiệm vụ năm 2018
Vừa qua, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) và Đảng ủy Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổng kết công tác đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Phạm Tấn Công dự và phát biểu tại Hội nghị.
.
Vietcombank ủng hộ 8,3 tỷ đồng xây trường học và tặng 1.150 suất quà cho người nghèo
Với tinh thần "tương thân tương ái", giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trong cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về, vừa qua, tại Hải Dương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Hải Dương (Vietcombank Hải Dương) đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Đài PTTH tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình "Xuân ấm tình người". Đây là năm thứ 7 liên tiếp, chương trình được tổ chức và là cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với người nghèo trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
.
Vietcombank ủng hộ 5,5 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Tối 21/1/2018, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH), Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 11 với chủ đề "Hành trình Mùa xuân" tiếp nhận tài trợ cho trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán - Xuân Mậu Tuất 2018.
.
Vietcombank triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018. Sự kiện được truyền hình trực tiếp qua trang web của Vietcombank.
.
Các ngân hàng thương mại triển khai gói tín dụng phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch
Ngay từ đầu năm 2017, khi tham gia khởi động một dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh phải có vốn cho nông nghiệp công nghệ cao và yêu cầu nâng hạn mức gói hỗ trợ cho đầu tư nông nghiệp công nghệ cao từ 60.000 tỷ đồng lên 100.000 tỷ đồng với cơ chế triển khai cho vay ưu đãi để khuyến khích, hỗ trợ và thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao ở nước ta. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, ngày 25/04/2017, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã công bố quyết định về chương trình cho vay khuyến khích phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch với gói tín dụng 100.000 tỉ đồng và đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các ngân hàng thương mại với cam kết cho vay các dự án có hiệu quả với lãi suất ưu đãi ở mức phù hợp.
.
Giải pháp tài chính hoàn hảo mang đến thành công cho VCLI
Mới hoạt động được 9 năm trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, nhưng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) đã tìm ra hướng đi đúng đắn và đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Dự kiến trong năm 2017, VCLI sẽ đạt doanh thu 272 tỷ đồng, gấp 1,75 lần doanh thu năm 2016, luôn dẫn đầu nghiệp vụ bảo hiểm tín dụng trong các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Thành công của VCLI chính là đã mang đến Giải pháp tài chính hoàn hảo cho khách hàng.
.
Vietcombank - Ngân hàng vì cộng đồng
Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng "Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2017" (Vietnam Outstanding Banking Awards 2017 - VOBA), do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức, song hành cùng chuỗi sự kiện Diễn đàn ngân hàng bán lẻ Việt Nam (Vietnam Retail Banking Forum).
.
.
.
.
.
.