.
.
Vietcombank hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học và Quỹ khuyến học cho trường tiểu học Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội
Ngày 22/01/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với UBND quận Long Biên và trường tiểu học Gia Thụy tổ chức buổi Lễ trao tài trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học và Quỹ khuyến học cho trường tiểu học Gia Thụy.
.
Vietcombank công bố Quyết định giao phụ trách Đảng bộ và thành viên phụ trách Hội đồng quản trị
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định giao phụ trách Đảng bộ Vietcombank và công bố thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) phụ trách HĐQT Vietcombank. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với điểm cầu chính tại trụ sở chính, Hà Nội và các điểm cầu tại Văn phòng đại diện khu vực phía Nam cùng các chi nhánh, công ty trực thuộc.
.
Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite dấu ấn tinh hoa đích thực
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ra mắt Thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite với bộ đôi thiết kế thẻ độc đáo, tuyệt mỹ. Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thẻ của Vietcombank tại Việt Nam, là dấu ấn quan trọng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập ngân hàng (1963 - 2023).
.
Thẻ Vietcombank Chip Contactless - Đổi mới thanh toán, chạm để cảm nhận
Sự chuyển đổi từ thẻ công nghệ từ sang thẻ gắn chip là xu hướng tất yếu trong thời đại số hiện nay. Chiếc thẻ Vietcombank Chip Contactless ngày càng hiện diện trong cuộc sống của nhiều người như một phần không thể thiếu bởi những tiện ích mà thẻ đem lại.
.
Phát triển bền vững theo tinh thần Đại hội lần thứ XIII của Đảng: Vietcombank - hành trình hướng tới
Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng và tác động trực tiếp đến hệ sinh thái, tài nguyên môi trường và cuộc sống con người, phát triển bền vững đã trở thành xu thế tất yếu nhận được sự quan tâm sâu sắc của nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam - quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bởi biến đổi khí hậu.
.
Được thành lập từ tháng 8/2011, là đơn vị có mặt tại địa bàn Bạc Liêu muộn nhất trong 4 Ngân hàng Thương mại Nhà nước; tuy nhiên, trong những năm qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu (Vietcombank Bạc Liêu) luôn là đơn vị đạt hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, tăng trưởng năm sau luôn cao hơn năm trước.
.
Trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0, Vietcombank luôn coi việc số hóa, phát triển mô hình ngân hàng số là chiến lược trọng tâm, không đơn thuần chỉ là những dự án công nghệ. Việc chuyển đổi số từ sớm, đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và bắt trúng nhu cầu của khách hàng giúp ngân hàng có lợi thế lớn trên thị trường.
.
Xây dựng chi đoàn vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay
Trong quá trình phát triển và xây dựng đất nước, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn đóng vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng nền tảng tư tưởng chính trị. Để bảo vệ và phát triển nền tảng tư tưởng của Đảng, việc xây dựng tổ chức Đoàn nói chung và chi đoàn nói riêng có bản lĩnh chính trị là điều rất cần thiết để góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
.
Tôi về công tác tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (VCB Chi nhánh Bình Dương) từ năm 2004 và vinh dự được làm việc với anh Nguyễn Khánh Thắng. Lúc đó, tôi là nhân viên phòng Tín dụng - Bảo lãnh, còn anh đã là cán bộ Phòng Tín dụng - Bảo lãnh từ năm 2000. Anh luôn là tấm gương về sự tận tâm, cống hiến, có chí hướng và cầu tiến để cán bộ, đảng viên, người lao động tại Ngân hàng noi theo.
.
Vietcombank lần thứ tư liên tiếp nhận Bằng khen
Vừa qua, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023.
.
.
.
.
.
.