.
.
Vietcombank ủng hộ 5,5 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Tối 21/1/2018, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH), Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 11 với chủ đề "Hành trình Mùa xuân" tiếp nhận tài trợ cho trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán - Xuân Mậu Tuất 2018.
.
Vietcombank triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018. Sự kiện được truyền hình trực tiếp qua trang web của Vietcombank.
.
Các ngân hàng thương mại triển khai gói tín dụng phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch
Ngay từ đầu năm 2017, khi tham gia khởi động một dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh phải có vốn cho nông nghiệp công nghệ cao và yêu cầu nâng hạn mức gói hỗ trợ cho đầu tư nông nghiệp công nghệ cao từ 60.000 tỷ đồng lên 100.000 tỷ đồng với cơ chế triển khai cho vay ưu đãi để khuyến khích, hỗ trợ và thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao ở nước ta. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, ngày 25/04/2017, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã công bố quyết định về chương trình cho vay khuyến khích phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch với gói tín dụng 100.000 tỉ đồng và đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các ngân hàng thương mại với cam kết cho vay các dự án có hiệu quả với lãi suất ưu đãi ở mức phù hợp.
.
Giải pháp tài chính hoàn hảo mang đến thành công cho VCLI
Mới hoạt động được 9 năm trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, nhưng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) đã tìm ra hướng đi đúng đắn và đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Dự kiến trong năm 2017, VCLI sẽ đạt doanh thu 272 tỷ đồng, gấp 1,75 lần doanh thu năm 2016, luôn dẫn đầu nghiệp vụ bảo hiểm tín dụng trong các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Thành công của VCLI chính là đã mang đến Giải pháp tài chính hoàn hảo cho khách hàng.
.
Vietcombank - Ngân hàng vì cộng đồng
Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng "Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2017" (Vietnam Outstanding Banking Awards 2017 - VOBA), do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức, song hành cùng chuỗi sự kiện Diễn đàn ngân hàng bán lẻ Việt Nam (Vietnam Retail Banking Forum).
.
Vietcombank được vinh danh
Ngày 29/11/2017, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN), Bộ Lao động - Thương binh và xã hội (Bộ LĐ -TB&XH), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ vinh danh "Doanh nghiệp vì Người lao động" năm 2017 nhằm đánh giá, tôn vinh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cài thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.
.
Vietcombank và Savico ký kết hợp tác chiến lược
Vừa qua, tại Trụ sở Vietcombank TP. HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
.
The Asian Banker đánh giá khả năng sinh lời của Vietcombank cao nhất trong nhóm các ngân hàng tại Việt Nam
Trong công bố của The Asian Banker mới đây, có 15 ngân hàng thương mại của Việt Nam được lọt vào danh sách 500 ngân hàng thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương được đánh giá của tổ chức này.
.
Khánh thành và bàn giao công trình Trường Tiểu học Suối Đá A - tỉnh Tây Ninh do Vietcombank tài trợ 4 tỷ đồng
Vừa qua, tại xã Suối Đá - huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ Khánh thành và bàn giao công trình trường Tiểu học Suối Đá A do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ trị giá 4 tỷ đồng.
.
Vietcombank Thăng Long khai trương Phòng giao dịch mới
Ngày 21/11/2017, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thăng Long (Vietcombank Thăng Long) đã khai trương Phòng giao dịch Nguyễn Văn Huyên, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
.
.
.
.
.
.