.
.
Vietcombank trao 5,5 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch phòng chống dịch COVID-19
Với truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp, trong suốt thời gian qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa được phát động và triển khai tới toàn thể cán bộ nhân viên nhằm chung tay cùng với cả nước đẩy lùi dịch Covid-19, cũng như tương trợ cho những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Cán bộ nhân viên tại Vietcombank Nam Sài Gòn đã và đang tích cực hưởng ứng, tham gia vào hành trình ý nghĩa ấy.
.
Vietcombank - hiện thực hóa các giá trị văn hóa thành hành động
Trong những năm qua, các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, trong đó có Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quan tâm chú trọng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt đời sống văn hóa cơ sở. Xây dựng văn hoá doanh nghiệp đã được gắn với mục tiêu, phương hướng và tầm nhìn chiến lược trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh từ đó hình thành những nét văn hoá đặc trưng tạo nên thương hiệu bản sắc, truyền thống riêng của ngân hàng.
.
S&P tiếp tục đánh giá xếp hạng tín nhiệm Vietcombank cao nhất trong bảng xếp hạng năm 2021
Vừa qua, S&P đã chính thức công bố báo cáo kết quả rà soát xếp hạng tín nhiệm Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) với thứ hạng tín nhiệm cao nhất trong số những ngân hàng được S&P đánh giá tại Việt Nam.
.
Vietcombank vượt trội và đứng đầu trong Top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu do Forbes Việt Nam công bố
Với giá trị 705 triệu USD, thương hiệu Vietcombank (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam) đứng đầu về giá trị trong danh sách 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam do Forbes Việt Nam công bố. Giá trị thương hiệu của Vietcombank tăng mạnh so với năm trước đó. VietinBank ở vị trí thứ ba với giá trị thương hiệu là 388 triệu USD và BIDV ở vị trí thứ năm với giá trị thương hiệu là 320 triệu USD.
.
Vietcombank đứng đầu trong bảng xếp hạng các thương hiệu bảo hiểm, ngân hàng Việt Nam
Vietcombank là thương hiệu đứng đầu trong bảng xếp hạng thương hiệu bảo hiểm, ngân hàng Việt Nam năm 2021 (Vietnam Banking & Insurance Rankings 2021). Đây là thông tin được công bố mới đây bởi YouGov - một công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu quốc tế, có trụ sở chính tại Anh và hiện có mặt tại hơn 40 quốc gia. Cũng theo YouGov, tại Bảng xếp hạng riêng các thương hiệu ngân hàng hàng đầu Việt Nam, Vietcombank cũng đứng thứ nhất trong các ngân hàng Việt Nam.
.
Hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Vietcombank trong tiến trình chuyển đổi số
Nghị quyết của Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) về xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đã chỉ rõ mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu phát triển, đổi mới, sáng tạo của nền kinh tế số, góp phần đưa Vietcombank trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn lực và môi trường làm việc tại Việt Nam, khẳng định vị thế là một trong 50 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, một trong 200 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới, một trong 700 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu. Để thực hiện mục tiêu lớn đó, Vietcombank cần tập trung đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cũng như đẩy mạnh đầu tư cho hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động ngân hàng.
.
Vietcombank ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết VCB Rewards
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết - VCB Rewards dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số và dịch vụ thẻ. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tích điểm khi thực hiện giao dịch thanh toán thẻ hoặc thực hiện giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank. Số điểm tích lũy thành công được sử dụng để đổi những phần quà thiết thực.
.
Vietcombank công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm ngân hàng số
Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự Giám đốc Trung tâm Ngân hàng số Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
.
Vietcombank trao tặng gói an sinh xã hội 100 tỷ đồng cho Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh
Vừa qua, tại trụ sở Sở Y tế TP HCM, Vietcombank và Sở Y tế TP.HCM đã phối hợp tổ chức chương trình trao tặng gói an sinh xã hội trị giá 100 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
.
Công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Ngày 01/09/2021, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) về việc chuẩn y Bí thư Đảng ủy Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đối với đồng chí Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT Vietcombank.
.
.
.
.
.
.