.
.
Đảng uỷ Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2022
Ngày 09/7, Đảng uỷ Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và phát biểu tại Hội nghị.
.
Tổng công ty HUD tổ chức khởi công xây dựng Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Sau một thời gian khẩn trương thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư, hoàn thành đầy đủ các điều kiện theo quy định; được sự đồng ý của lãnh đạo tỉnh Hà Nam và Bộ Xây dựng, ngày 21/04/2022, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
.
Đảng bộ HUD tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày 13/4/2022, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Hội nghị lần thứ 9, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV HUD.
.
Bộ Trưởng Bộ Xây dựng Cuba thăm và làm việc với HUD
Trong chương trình công tác tại Việt Nam, ngày 28/3/2022, ông René Mesa Villafaña Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) tại trụ sở của Tổng công ty.
.
Hội nghị quán triệt Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/TW, ngày 01/12/2021 của Bộ chính trị thực hiện Kết luận 21-KL/TW, ngày 25/10/2021; Hướng dẫn số 01-HD/ĐUK, ngày 26/01/2022 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) và Đảng ủy Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) tổ chức Hội nghị quán triệt Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
.
BIDV và HUD ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn
Ngày 09/12/2021 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã ký kết các hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho các dự án. Lễ ký có sự chứng kiến của đồng chí Phan Đức Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Chủ tịch HĐQT BIDV và đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Chủ tịch HĐTV HUD.
.
Hiệu quả từ việc chuyển đổi số mô hình quản lý công việc trong đại dịch COVID-19
Đợt dịch COVID-19 lần thứ tư như một "cơn bão" càn quét nặng nề khắp miền Nam, đặc biệt là TP.HCM - đầu tàu kinh tế của cả nước, cơn bão đã cướp đi sinh mạng của hơn 16.000 người, làm suy giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống của hàng triệu người. Cơn bão này cũng đã tạo ra một sự thay đổi mạnh mẽ trong cách thức làm việc, buộc nhiều doanh nghiệp phải chuyển sang mô hình làm việc từ xa. Tuy nhiên, để triển khai làm việc từ xa một cách có hiệu quả thì không phải những nhà quản lý nào cũng kịp chuẩn bị. Nhưng, Ban quản lý dự án số 9 - Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã có bước chuẩn bị ngay từ những ngày đầu năm khi áp dụng phần mềm triệt để vào quản lý công việc.
.
Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và ổn định sản xuất
Để làm rõ vai trò lãnh đạo của Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) trong việc phòng, chống và hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nhằm ổn định, phát triển sản xuất trong điều kiện bị tác động của dịch bệnh Covid-19, cần nêu bật lên vai trò chỉ đạo và kết quả đã đạt được trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, kết quả sản xuất kinh doanh tại Công ty. Từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp để phục hồi và phát triển kinh tế trong thời gian tới có tính đến tác động của dịch bệnh Covid-19.
.
Vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trong thực hiện một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua đổi mới về quản trị và nguồn nhân lực
Thời gian qua, Chi bộ Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Hudland đã có nhiều giải pháp đột phá trong công tác cán bộ, chỉ đạo chuyên môn xây dựng các giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất kinh doanh, trong quản trị doanh nghiệp. Qua đó đã tạo sự chuyển biến rõ nét trong việc điều hành, từng bước đổi mới tư duy của cán bộ, dần loại bỏ tư tưởng thụ động, chuyển sang chủ động, kiến tạo, sáng tạo",...
.
Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng đô thị Việt Nam tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của đơn vị cũng như sức khỏe, đời sống người lao động. Thời gian qua, Chi bộ Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng đô thị Việt Nam luôn bám sát các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) về công tác phòng, chống dịch Covid-19 để lãnh đạo chỉ đạo công tác phòng, chống dịch tại đơn vị.
.
.
.
.
.
.