.
.
Cơ hội sở hữu Iphone X 64Gb sành điệu cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khi đăng ký và sử dụng VCB-Mobile B@nking
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Vietcombank và tri ân khách hàng, Vietcombank triển khai Chương trình khuyến mại (CTKM) "Thanh toán dễ dàng - Bạt ngàn quà tặng với VCB-Mobile B@nking".
.
Khuyến mại dịch vụ nhận tiền Western Union tại Agribank
Để phát triển dịch vụ nhận tiền Western Union từ thị trường Nhật Bản, Agribank triển khai chương trình khuyến mại "Nhận tiềntừ Nhật - Rinh quà thích thật" diễn ra từ ngày 15/8/2018 đến ngày 31/10/2018 với nhiều phần quà hấp dẫn gửi đến khách hàng nhận tiền.
.
Chương trình
Từ ngày 25/06/2018 đến hết ngày 25/10/2018, Vietcombank và Grab cho ra mắt thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard nhằm đưa quý khách hàng di chuyển trên những chuyến xe Grab tới những điểm đến mong đợi. Không gì đơn giản hơn, hãy tham gia chương trình "Cài thẻ liền tay, Grab đón ngay".
.
Tập đoàn Bảo Việt ra mắt chương trình khuyến mại
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
.
Cuộc thi viết
Cuộc thi viết "Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank" sau khi phát động đã nhận được sự tham gia tích cực của đông đảo khách hàng, cán bộ VietinBank. Để tạo điều kiện cho các tác giả tham gia Cuộc thi, VietinBank gia hạn thời gian nhận bài dự thi tới ngày 30/6/2018.
.
BAOVIET Bank: Gửi tiết kiệm tặng phí bảo hiểm
Từ ngày 02/05/2018 - đến hết ngày 31/3/2019, BAOVIET Bank ra mắt chương trình BAOVIET Tiết kiệm An gia. Khi tham gia chương trình gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank, khách hàng sẽ được tặng phí Bảo hiểm Sức khỏe.
.
Vietcombank ưu đãi nhiều chương trình cho khách hàng
Trong thời gian từ 19/04/2018 đến 31/12/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình "Xài thẻ thả ga, cả năm nhận quà" với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho toàn bộ chủ thẻ tín dụng các thương hiệu do Vietcombank phát hành.
.
Xu hướng Mobile Payment và sự chuyển dịch củaVietcombank
Cùng với tốc độ tăng trưởng mạnh của thị trường smartphone và nhu cầu mua sắm tiêu dùng trực tuyến trên thiết bị di động đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ, Mobile Payment (thanh toán di động) đã trở thành một công cụ, một phương thức thanh toán được sử dụng phổ biến hiện nay.
.
Khách hàng của Agribank nhận giải đặc biệt 1 tỷ đồng
(Chinhphu.vn) - Vừa qua, Agribank trang trọng tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ hai Đợt huy động Tiết kiệm dự thưởng "Quà tặng tưng bừng - Chào mừng Quốc khánh".
.
135.000 tỷ đồng cho vay nông nghiệp công nghệ cao
Ngày 1/12, các vụ chức năng của Ngân hàng Nhà nước và Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã họp bàn tháo gỡ vướng mắc trong triển khai chương trình cho vay nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch.
.
.
.
.
.
.