.
.
Xu hướng Mobile Payment và sự chuyển dịch củaVietcombank
Cùng với tốc độ tăng trưởng mạnh của thị trường smartphone và nhu cầu mua sắm tiêu dùng trực tuyến trên thiết bị di động đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ, Mobile Payment (thanh toán di động) đã trở thành một công cụ, một phương thức thanh toán được sử dụng phổ biến hiện nay.
.
Khách hàng của Agribank nhận giải đặc biệt 1 tỷ đồng
(Chinhphu.vn) - Vừa qua, Agribank trang trọng tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ hai Đợt huy động Tiết kiệm dự thưởng "Quà tặng tưng bừng - Chào mừng Quốc khánh".
.
135.000 tỷ đồng cho vay nông nghiệp công nghệ cao
Ngày 1/12, các vụ chức năng của Ngân hàng Nhà nước và Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã họp bàn tháo gỡ vướng mắc trong triển khai chương trình cho vay nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch.
.
Ưu đãi đặc biệt của Vietcombank trong chương trình
Chương trình "Vip Party, Vip Offers" tại Diamond Department Store lần 2 năm 2017 với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng của Vietcombank sẽ được thực hiện vào ngày 24/11/2017 tại Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
.
Cơ hội nhận điện thoại Samsung Galaxy Note 8 dành cho chủ thẻ Vietcombank UnionPay
Chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn cho thẻ Vietcombank UnionPay năm 2017 được Vietcombank triển khai từ ngày 01/11/2017 đến hết ngày 31/01/2018 dành cho các chủ thẻ Vietcombank UnionPay hiện hành và phát hành mới với nhiều ưu đãi.
.
Vietcombank điều chỉnh dịch vụ VCB – iB@nking dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức
Nhằm tăng cường an toàn bảo mật trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Vietcombank cũng như tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước, từ ngày 01/11/2017, Vietcombank sẽ điều chỉnh một số nội dung.
.
Ða dạng hóa trong xuất khẩu gạo
Xuất khẩu gạo năm 2017 có nhiều tín hiệu lạc quan hơn năm 2016 do đầu ra khá tốt. Song, các chuyên gia vẫn cho rằng, cần phải đa dạng hóa thị trường gắn với các phân khúc gạo có giá trị cao.
.
Vietcombank ra mắt Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8
Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ mới và tiện lợi phục vụ nhu cầu đa dạng trong cuộc sống, vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 (liên doanh giữa Công ty xăng dầu Idemitsu Kosan - Nhật Bản và Công ty xăng dầu quốc tế Kuwait tại thị trường Việt Nam) cho ra mắt sản phẩm Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8.
.
Vietcombank ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế - Vietcombank Visa Platinum
Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngày càng ưu việt và đẳng cấp, vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum.
.
Tập đoàn Xăng dầu và Tổng công ty Đường sắt ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện
Ngày 28/7. tại Hà Nội. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã tiến hành ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. Dự và chứng kiến Lễ ký có các đồng chí: Phạm Viết Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; Nguyễn Hồng Trưởng – Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ Công Thương.
.
.
.
.
.
.