.
.
Agribank hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2019
Ngày 21/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.
.
Năm 2019 - Agribank đạt nhiều giải thưởng uy tín
Năm 2019 được xem là năm bản lề Agribank chuẩn bị cổ phần hóa theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, cũng là năm Agribank xác định tiếp tục tập trung triển khai cơ cấu giai đoạn 2. Từ những mục tiêu ấy, với quyết tâm củng cố nền tảng vững chắc, trong năm qua, toàn hệ thống Agribank đã có những bước chuyển mình quan trọng và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, được bình chọn, vinh danh trong nước và quốc tế.
.
Agribank và Vietcombank tặng thưởng cho 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam
Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) quyết định tặng thưởng cho hai đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ Việt Nam mỗi đội 01 tỷ đồng; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đã giành chức vô địch SEA Games 30 vừa diễn ra tại Philippines.
.
Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2019
Vừa qua, tại TP. HCM đã diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2019 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG Việt Nam) tổ chức, cùng chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam - Vietnam Retail Banking Forum. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được vinh danh 2 giải thưởng "Ngân hàng hỗ trợ đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tiêu biểu năm 2019" và "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng năm 2019".
.
10 năm xây dựng nông thôn mới và dấu ấn Agribank
Trong thành tựu của 10 năm thực hiện chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), nguồn vốn cho vay của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) là nguồn lực quan trọng thúc đẩy xây dựng nông thôn mới trên khắp địa bàn cả nước. Qua đó đóng góp lớn vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội và giảm nghèo bền vững tại Việt Nam.
.
Tuổi trẻ Việt Nam từ khi được Đảng và Bác Hồ dẫn đường, dìu dắt và rèn luyện đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, tạo ra lớp lớp những "Người cộng sản trẻ tuổi" mưu trí, gan dạ, kiên trung. Tiếp bước các thế hệ thanh niên đi trước, lớp thanh niên trong thời đại ngày nay trong đó đóng góp lực lượng không nhỏ của đội ngũ thanh niên Agribank không chỉ kế thừa truyền thống quý báu đó của thế hệ cha anh đi trước mà còn luôn khát khao phấn đấu, bằng những việc làm cụ thể để đạt được những ước mơ của thế hệ đi trước và khẳng định vị thế quan trọng của thanh niên thời đại mới đối với sự nghiệp và phát triển Agribank trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
.
Đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt tại Chi bộ 12
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định "Chi bộ là gốc rễ của Đảng. Chi bộ tốt thì chính sách của Đảng đều được thi hành tốt". Cầu nối giữa Đảng với quần chúng nhân dân chính là Chi bộ, sinh hoạt Chi bộ có tác động trực tiếp đến quá trình lãnh đạo của Đảng và quá trình nhận thức của mỗi đảng viên. Do đó, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ là nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, nâng cao chất lượng, trình độ mỗi đảng viên. Đây cũng chính là cơ sở nền tảng để các tổ chức Đảng góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
.
Kể từ khi thành lập đến nay, Đảng ta luôn đặc biệt coi trọng công tác xây dựng Đảng. Đảng đã ban hành nhiều nghị quyết, chỉ thị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đó là cơ sở, tiền đề vững chắc bảo đảm cho Đảng luôn trong sạch, vững mạnh. Đối với Chi bộ huyện Mỹ Đức cũng coi đó là " Sợi chỉ nam" xuyên suốt để thực hiện trong công cuộc phát triển Đảng. Thời gian qua, công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhận thức được nâng cao hơn, tư duy được đổi mới hơn, tư tưởng được thống nhất hơn, thể hiện ở việc đã tạo được sự nhất trí trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội đối với những vấn đề lớn, cơ bản trong quá trình tiến hành công cuộc đổi mới, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
.
Trong thời kỳ đổi mới, thanh niên ABIC Hà Nội nói riêng và thanh niên cả nước nói chung hăng hái thi đua học tập, lao động sáng tạo, bắt kịp khoa học công nghệ, làm giàu chính đáng, xung kích, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
.
Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định, đạo đức là gốc của người cách mạng, muốn làm cách mạng phải lấy đạo đức làm gốc. Người viết: "Làm cách mạng để cải tạo xã hội cũ thành xã hội mới là một sự nghiệp rất vẻ vang, nhưng nó cũng là nhiệm vụ rất nặng nề, một cuộc đấu tranh rất phức tạp, lâu dài, gian khổ. Sức có mạnh mới gánh được nặng và đi được xa. Người cách mạng phải có đạo đức cách mạng làm nền tảng, mới hoàn thành được nhiệm vụ cách mạng vẻ vang".
.
.
.
.
.
.