.
.
Agribank phát hành 5 triệu trái phiếu ra công chúng, chốt lãi suất 8,1%/năm kỳ đầu
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn (Agribank) vừa thông báo phát hành 5 triệu trái phiếu ra công chúng với tổng giá trị 5.000 tỷ đồng. Lãi suất kỳ tính lãi thứ nhất của trái phiếu là 8,1%/năm.
.
Agribank đạt 8.200 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong 7 tháng
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) cho biết, lợi nhuận trước thuế trong 7 tháng đạt 8.200 tỷ đồng, tăng 127% so với cùng kỳ năm trước, đạt 75% kế hoạch năm. Tính đến 31/7, tổng tài sản Agribank đạt hơn 1,3 triệu tỷ đồng, tổng nguồn vốn huy động VND đạt hơn 1,2 triệu tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt hơn 1 triệu tỷ đồng.
.
Agribank phấn đấu vào TOP 150 ngân hàng lớn nhất châu Á
Dự kiến năm 2019, con số lợi nhuận Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) sẽ đạt tối thiểu 10.000 tỷ đồng. Trong chiến lược phát triển, Agribank đang phấn đấu trở thành một trong 150 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất khu vực châu Á vào cuối năm 2020.
.
Agribank phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%
Ngân hàng Agribank phát hành 5 triệu trái phiếu ra công chúng với tổng giá trị lên tới 5.000 tỷ đồng, mức lãi suất của trái phiếu Agribank 2019 sẽ luôn cao hơn 1,2%/năm so với mức trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng thương mại gồm: Agribank, Vietinbank, BIDV và Vietcombank.
.
Agribank nỗ lực cung ứng nguồn vốn cho khu vực kinh tế tư nhân
Đóng vai trò là định chế tài chính chủ đạo trên thị trường tín dụng nông nghiệp, nông thôn, Agribank luôn tích cực thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội, trong đó có hỗ trợ phát triển kinh tế tư nhân.
.
Thanh toán không tiền mặt là ưu tiên hàng đầu của Agribank
Việc chủ động tuyên truyền các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt theo Quyết định số 241/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với Agribank giai đoạn 2016-2020.
.
Agribank hòa nhịp cùng làn sóng thanh toán không tiếp xúc
Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, bên cạnh dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ không tiếp xúc tại POS, Agribank còn triển khai phát hành thẻ chip không tiếp xúc mang thương hiệu Visa và MasterCard.
.
Agribank Lào Cai giúp người dân luôn đủ vốn sản xuất, kinh doanh
(Chinhphu.vn) - Nhờ đa dạng các gói sản phẩm tín dụng và dịch vụ ngân hàng thuận tiện, Agribank và các chi nhánh trong hệ thống đã cung cấp kịp thời nguồn vốn để người dân đầu tư phát triển sản xuất.
.
Chung tay phát triển bền vững kinh tế biển
Phát huy vai trò chủ lực trong lĩnh vực "tam nông" và nền kinh tế đất nước, trong nhiều năm qua, Agribank luôn thực hiện hiệu quả chính sách phát triển kinh tế biển thông qua cho vay phát triển thủy sản, đồng hành với ngư dân cả nước, triển khai nhiều hoạt động hướng về biển đảo quê hương…
.
Agribank góp phần thúc đẩy 'xanh hóa' tín dụng
Gắn bó chặt chẽ ở thị trường tài chính nông thôn, với nhận thức chỉ có phát triển bền vững mới đem lại thu nhập ổn định cho người sản xuất kinh doanh và giúp giảm các rủi ro tín dụng, Agribank luôn chú trọng tín dụng vào dự án sản xuất nông nghiệp an toàn, bảo vệ môi trường.
.
.
.
.
.
.