.
.
Agribank góp phần thúc đẩy 'xanh hóa' tín dụng
Gắn bó chặt chẽ ở thị trường tài chính nông thôn, với nhận thức chỉ có phát triển bền vững mới đem lại thu nhập ổn định cho người sản xuất kinh doanh và giúp giảm các rủi ro tín dụng, Agribank luôn chú trọng tín dụng vào dự án sản xuất nông nghiệp an toàn, bảo vệ môi trường.
.
Nhiều ưu đãi khi liên kết tài khoản Agribank với ví điện tử ZaloPay
Nếu có tài khoản tại Agribank và sử dụng ví điện tử ZaloPay, khách hàng sử dụng dịch vụ liên kết giữa tài khoản của mình với ZaloPay sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
.
Agribank: Hoạt động kinh doanh tiếp tục tăng trưởng
Trong những tháng đầu năm 2019, bám sát chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, chủ động thực thi chính sách tiền tệ, Agribank tiếp tục khẳng định vai trò chủ lực trong việc triển khai chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển nông nghiệp, nông thôn với kết quả hoạt động kinh doanh tiếp tục tăng trưởng.
.
Agribank góp phần hiện thực hóa chủ trương cơ giới hoá nông nghiệp
Từ vốn vay của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), hàng ngàn hộ nông dân trên cả nước đã có điều kiện mua máy móc sản xuất nông nghiệp hiện đại để nâng cao năng suất lao động, vươn lên làm giàu.
.
Agribank góp phần đẩy nhanh quá trình xử lý nợ xấu
Với sự hỗ trợ của Ngân hàng Nhà nước, các bộ, ban ngành và các địa phương, cùng với sự sự quyết tâm của Agribank, việc xử lý nợ xấu theo Nghị quyết 42 của Quốc hội đã đem lại nhiều kết quả khả quan.
.
Agribank: Nhiều giải pháp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt
Tích cực cùng ngành ngân hàng thúc đẩy phát triển thị trường thanh toán không dùng tiền mặt, trong nhiều năm qua, Agribank triển khai nhiều giải pháp, cung ứng đa dạng sản phẩm dịch vụ, nhất là các sản phẩm và kênh thanh toán ngân hàng điện tử, truyền thông nâng cao nhận thức và thay đổi tư duy của người dân trong hoạt động giao dịch thanh toán.
.
10 ngàn tỷ đồng -
Tiếp nối đà tăng trưởng và kết quả tích cực đạt được của giai đoạn tái cơ cấu, năm 2019, hướng con số lợi nhuận đạt tối thiểu 10 ngàn tỷ đồng, thể hiện sự quyết tâm của Agribank trong việc củng cố nền tảng vững chắc trước thềm cổ phần hóa.
.
Agribank được vinh danh tại 02 hạng mục Giải thưởng Sao Khuê 2019
Vừa qua, tại Hà nội, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019. Các sản phẩm hệ thống đạt Sao Khuê là những sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc dựa trên các tiêu chí đánh giá chính như hiệu quả kinh tế xã hội, doanh thu thị phần, thương hiệu, công nghệ sáng tạo... Năm 2019, Agribank tham gia và đã có 02 sản phẩm đạt Giải Sao Khuê dành cho hạng mục hệ thống CNTT xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng là: Hệ thống thanh toán Kiều hối tập trung (ARS) và Hệ thống thanh toán hoá đơn (BillPayment).
.
Agribank trao sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng Giải đặc biệt thứ nhất
Agribank vừa trang trọng tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ Nhất Chương trình huy động Tiết kiệm dự thưởng "Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank" là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng của Agribank cho khách hàng.
.
Đảng bộ Agribank đẩy mạnh
Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong toàn Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã có những đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, phong trào thi đua đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào cuộc sống. Để tiếp tục làm khơi bật tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của từng cán bộ, đảng viên, mới đây, Đảng ủy Agribank ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đây cũng là hành động cụ thể, thiết thực của Đảng bộ Agribank hướng đến kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - 19/5.
.
.
.
.
.
.