.
.
Đảng ủy Vinatex tập trung lãnh đạo Tập đoàn hoàn thành
Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) vừa tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy thường kỳ. triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Lê Tiến Trường, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Vinatex chủ trì Hội nghị.
.
Đảng bộ Vinatex học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Trong 2 ngày 30/6 và 1/7/2021, Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, theo hình thức trực tuyến tại 70 điểm cầu tới hơn 1.800 cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Tập đoàn.
.
Xuất khẩu dệt may - động lực phục hồi trong 'bão' COVID-19
Hiện tại, các doanh nghiệp dệt may đang có đơn hàng ổn định. Có những doanh nghiệp đã có đủ đơn hàng sản xuất cho đến hết năm nay. Do đó, mục tiêu đạt 40 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu của ngành dệt may trong năm 2021 hoàn toàn lạc quan.
.
Doanh nghiệp dệt may mong muốn tiêm vaccine cho người lao động
Dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường gây ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động như Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex).
.
Vinatex trao tặng Bệnh viện Dệt May 1.000 bộ quần áo bảo hộ phòng chống dịch Covid-19
Trước tình hình làn sóng thứ 4 dịch Covid-19 lan mạnh tại nhiều địa phương trong cả nước và dường như chưa có dấu hiệu đạt đỉnh, ngày 19/5/2021 Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã trao tặng Bệnh viện Dệt May 1.000 bộ quần áo bảo hộ phòng chống dịch Covid-19.
.
Dệt may Việt Nam 2020: Sụt giảm chưa từng có và
Ngành dệt may và giày dép-túi xách là những ngành chịu tác động sớm nhất và kéo dài nhất của đại dịch COVID-19. Hầu hết các báo cáo ngành của khu vực và thế giới đều cho thấy nhu cầu tiêu thụ hàng may mặc và giày dép giảm chưa từng có trong năm 2020. Tuy nhiên, doanh nghiệp (DN) Việt Nam đã có "cú ngược dòng" đáng kể khi tháng 6/2020, Việt Nam chính thức trở thành nhà xuất khẩu hàng may mặc lớn nhất vào thị trường Hoa Kỳ.
.
Giữ vững vai trò nòng cốt trong ngành Dệt may Việt Nam
Trong 2 ngày (24 - 25/8), tại Hà Nội, Đảng bộ Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Phạm Tấn Công - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
.
Cơ hội mới của dệt may
Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về chống dịch COVID-19 chiều 13/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý cho xuất khẩu khẩu trang y tế và các thiết bị bảo hộ chống dịch cho các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề trên tinh thần nước ta đã có đủ nhu cầu dự trữ.
.
Nhiều cơ hội để dệt may Việt Nam vào khu vực, thị trường lớn
Song song với các cơ hội tiếp cận những thị trường mới mà CTPP và EVFTA mang lại, quá trình hội nhập cũng đem tới không ít thách thức cho doanh nghiệp dệt may Việt Nam.
.
Năm 2019, ngành dệt may Việt Nam dự kiến tăng trưởng 7,55%
Ngày 3/12, ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) chủ trì buổi họp báo về tình hình xuất khẩu dệt may năm 2019.
.
.
.
.
.
.