.
.
Đảng uỷ Tổng công ty Viễn thông MobiFone ra mắt Sổ tay Đảng viên điện tử
Sáng 3/2/2023, Đảng uỷ Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức lễ mít-tinh chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và ra mắt Sổ tay Đảng viên điện tử của MobiFone. Sự kiện đánh dấu bước tiến trong công tác xây dựng Đảng của Đảng uỷ MobiFone, gắn liền với các hoạt động chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin.
.
Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng Đảng bộ MobiFone lần thứ 11
Vừa qua, Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty lần thứ 11 (mở rộng) với nội dung triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.
.
Đảng ủy MobiFone tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khoá XIII
Ngày 8/12, Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và các Nghị quyết của Bộ Chính trị khóa XIII về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng Tây Nguyên, vùng Đông Nam Bộ, vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ, vùng đồng bằng Sông Hồng và vùng Trung du miền núi Bắc Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045.
.
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương làm việc với Đảng ủy MobiFone
Chiều ngày 22/11, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã có buổi làm việc với Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone về công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.
.
Viết về chị - Đóa xương rồng luôn rực rỡ
Quả thực hiếm thấy ở đâu mà các CBNV lại đồng lòng khi được hỏi về người đồng nghiệp đáng mến nhất như ở Phòng Khách hàng cá nhân (KHCN) - Công ty 2. "Sự thành công hay thất bại đều được quyết định bởi ý chí, lòng quyết tâm và định hướng rõ ràng", đó là cách mà mọi người nhắc đến nữ chuyên viên Bùi Quốc Phương Khanh. Chị Khanh được lòng các đồng nghiệp không chỉ bởi niềm đam mê cùng thái độ làm việc nghiêm túc mà còn bởi cách sống hòa đồng, thân thiện, luôn quan tâm đến mọi người.
.
Tất cả vì trải nghiệm và lợi ích của khách hàng
Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thể hiện phong cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp, đó là tác phong làm việc của Cửa hàng trưởng Cửa hàng giao dịch quận Long Biên (Hà Nội) Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Chi ủy viên chi bộ MobiFone thành phố Hà Nội 1. Chị luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà chi nhánh giao.
.
Cơ hội cho
Người trẻ tài năng, nhiệt huyết được trao cơ hội và có một "sân chơi" thực sự khi đến với MobiFone. Gần mười năm gắn bó với MobiFone, nhạy bén và năng động, anh Đỗ Nhật Phong - Tổ trưởng Tổ kinh doanh Online (Ban Khách hàng cá nhân), đã trở thành "gương mặt trẻ" tiêu biểu của MobiFone (giai đoạn 2016-2021).
.
Tổng công ty Viễn thông MobiFone bao nhiêu tuổi là bấy nhiêu năm đồng chí Nguyễn Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Thành viên, làm việc và cống hiến ở đây. Gắn bó từ những ngày đầu thành lập, khi MobiFone đặt những viên gạch nền móng, đến nay đồng chí đã trải qua một hành trình dài, 29 năm - một "mối tình" son sắt, vô cùng đáng nhớ với MobiFone.
.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: "Cán bộ là gốc của mọi công việc", "muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém". Đạt được những kết quả tích cực trong các phong trào thi đua, hoạt động sản xuất kinh doanh, phải dựa vào sự đoàn kết, nhất trí, trên dưới một lòng của cả tập thể; trong đó sự lãnh đạo, dẫn dắt, đầu tàu gương mẫu của các đồng chí trong cấp uỷ, nhất là người đứng đầu cấp uỷ, đóng vai trò rất quan trọng.
.
Tự hào chủ nhân giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh
Đã 5 năm, kể từ khi nhận được Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh - giải thưởng vinh danh những công nhân, lao động tiêu biểu, có thành tích xuất sắc ở các lĩnh vực, ngành nghề, thuộc các thành phần kinh tế, anh Trần Thanh Toán, chuyên viên Ban Công nghệ và quản lý mạng (Tổng công ty Viễn thông MobiFone) vẫn chưa quên giây phút vinh dự và đầy tự hào ấy. Cùng với những nỗ lực chưa khi nào ngừng nghỉ, giải thưởng là nguồn động lực to lớn để anh tiếp tục sáng tạo, cống hiến cho MobiFone.
.
.
.
.
.
.