.
.
Đoàn kết là sức mạnh để MobiFone vững vàng vượt qua mọi khó khăn
Những ngày giữa tháng 7, người dân các khu vực phía Nam đang căng mình trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khi số ca nhiễm bệnh lên đến trên 2.000 người mỗi ngày. Các tỉnh thành phía Nam đã phải áp dụng cùng lúc nhiều biện pháp chặt chẽ nhất để hạn chế lây nhiễm và đảm bảo an toàn cho người dân. Người MobiFone các đơn vị phía Nam cũng đang trải qua những tháng ngày với những trải nghiệm chưa từng có trước đây.
.
MobiFone các khu vực phía Nam triển khai ứng phó với dịch Covid 19 bùng phát
Dịch Covid-19 trên cả nước đang có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt có chiều hướng lan rộng tại TP.HCM và các khu vực phía Nam khi ghi nhận cả nghìn ca mỗi ngày. Trước tình hình đó, nhiệm vụ đảm bảo an toàn tối đa cho CBCNV, duy trì hoạt động của mạng lưới nhằm phục vụ khách hàng, tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh là yêu cầu cấp bách đối với Tổng Công ty Viễn thông MobiFone nói chung, các đơn vị MobiFone khu vực phía Nam nói riêng.
.
Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 5 khóa II (mở rộng)
Vừa qua, Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone khóa II (mở rộng) đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV.
.
MobiFone tặng gói cước đồng hành, cùng bạn vượt mùa dịch
Tổng công ty Viễn thông MobiFone khởi động lại chiến dịch "cùng bạn vượt qua mùa dịch" nhằm đồng hành, chia sẻ và tri ân đến những đóng góp to lớn từ tuyến đầu.
.
Đảng bộ Trung tâm Dịch vụ số MobiFone thực hiện lời dạy của Bác, tiên phong trong triển khai chuyển đổi số
Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Tổng Công ty Viễn thông MobiFone về triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Đảng bộ Trung tâm Dịch vụ số MobiFone đã gắn việc học tập theo gương Bác, vận dụng linh hoạt kết hợp với các giá trị cốt lõi của đơn vị là "Sáng tạo - Hợp tác - Chuyên nghiệp" trong công tác phát triển sản phẩm dịch vụ, chuyển đổi số hạ tầng, chuyển đổi số trong quản trị nội bộ, chuyển đổi số trong trải nghiệm khách hàng, góp phần mở ra những cơ hội bứt phá cho MobiFone.
.
Tiên phong thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone về triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 16-5-2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hằng năm, Đảng ủy Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 9 (Công ty 9) đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện học tập và làm theo Bác với nhiều nét mới, cách làm sáng tạo, hiệu quả, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, đảng viên và người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ Công ty 9 cũng như thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chung của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.
.
MobiFone quyết tâm chuyển đổi mạnh mẽ sang mô hình công ty công nghệ
Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Việt Nam) vừa tổ chức Lễ khởi động Dự án tư vấn xây dựng chiến lược phát triển MobiFone giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030. Nhằm chuẩn bị điều kiện tốt nhất, sẵn sàng nắm bắt những cơ hội phát triển mạnh mẽ tại thị trường trong nước cũng như quốc tế, MobiFone đã lựa chọn EY Việt Nam, công ty tư vấn hàng đầu thế giới, để tham gia tư vấn xây dựng chiến lược phát triển Tổng công ty giai đoạn 2021-2025.
.
MobiFone góp phần đảm bảo mạng lưới thông tin phục vụ Đại hội XIII của Đảng
Xác định rõ, đảm bảo thông tin liên lạc là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần vào thành công của Đại hội; thực hiện chỉ đạo của cấp trên, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã khẩn trương tập trung thực hiện công tác chuẩn bị trang thiết bị, phương tiện và xây dựng các phương án đảm bảo chất lượng mạng lưới thông tin tuyệt đối an toàn trong suốt thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
.
MobiFone giới thiệu dịch vụ 5G thương mại
Vừa qua, Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại "MobiFone chào 5G - mở tương lai". Đến nay, MobiFone đã hoàn tất các quy trình triển khai công nghệ 5G, phát sóng thử nghiệm thương mại và đảm bảo vùng phủ 5G tại TP. Hồ Chí Minh theo giấy phép của Bộ Thông tin & Truyền thông.
.
Khi cuộc Cách mạng 4.0 đang từng bước thay đổi cách thức thế giới vận hành thì những doanh nghiệp trong ngành viễn thông như MobiFone càng phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội để dẫn dắt thị trường. Một trong những yếu tố giúp MobiFone tăng năng lực cạnh tranh, mở rộng tập khách hàng và phát triển thị phần là phải tự chủ mạng truyền dẫn quang để kinh doanh các dịch vụ trên nền di động băng rộng.
.
.
.
.
.
.