.
.
Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện các quy định mới của Trung ương và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương
Vừa qua, Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện các quy định mới của Trung ương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quang Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty.
.
MobiFone ước đạt 25.440 tỷ đồng doanh thu trong năm 2023, giữ nhịp tăng trưởng ổn định
Năm 2023, hoạt động kinh doanh của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) được cải thiện liên tục nhờ tập trung vào hoạt động cốt lõi là đẩy mạnh chuyển đổi số. Doanh thu năm ước đạt 25.440 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước đạt 1.638 tỷ đồng.
.
Ra mắt Thương hiệu giới trẻ SayMee ; triển khai thành công ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử MobiFone; lần đầu triển khai thử nghiệm thành công trên diện rộng công nghệ CRAN và Sharing; Mobi MEET và Mobiedu được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận là nền tảng số quốc gia tiềm năng; doanh thu Công ty mẹ ước đạt 25.440 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước đạt 1.638 tỷ đồng… là những dấu ấn đáng tự hào từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone trong năm 2023.
.
Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 của Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone
Ngày 28/12, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đức Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đến dự và phát biểu tại Hội nghị.
.
Đảng ta đã và đang xác định công nghệ sẽ là một trong những động lực chính thúc đẩy nền kinh tế. Đứng trước yêu cầu trên, Đảng viên phải là những người tiên phong, gương mẫu không chỉ có tư duy chuyển đổi số mạnh mẽ mà phải thực sự áp dụng chuyển đổi số trong công tác hàng ngày, góp phần nâng cao giá trị bản thân và hiệu quả của công việc. Và Sổ tay Đảng viên điện tử được Đảng ủy Tổng công ty viễn thông MobiFone công bố trên cơ sở hiện thực hóa hành động tham gia quá trình chuyển đổi số quốc gia với mục tiêu cụ thể về chuyển đổi số đến năm 2025 và các mục tiêu đến năm 2030 được Đảng ủy Khối đặt ra tại Nghị quyết số 02-NQ/ĐUK.
.
Nhiệm vụ sống còn của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng
Chiều 12/12, Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề "Bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới".
.
MobiFone được công nhận là
Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia "Văn hóa với Doanh nghiệp" năm 2023 với chủ đề "Văn hóa kinh doanh - Dòng chảy Phát triển và Hội nhập", vừa qua Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã được tôn vinh là "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam".
.
Cán bộ đảng viên MobiFone tiên phong, gương mẫu, quyết tâm thực hiện thắng lợi khát vọng Đổi mới
Cán bộ, đảng viên Đảng bộ cơ quan Tổng công ty tiên phong, gương mẫu, quyết tâm thực hiện thắng lợi khát vọng Đổi mới vì một MobiFone phát triển bền vững, từng bước chuyển đổi từ doanh nghiệp viễn thông sang doanh nghiệp công nghệ.
.
Đẩy mạnh phát triển không gian mới tại Tổng công ty Viễn thông MobiFone
Để đẩy nhanh tốc độ phát triển Không gian mới nhằm đạt mục tiêu doanh thu trong lĩnh vực này đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã ban hành Nghị quyết Về đẩy mạnh phát triển "Không gian mới".
.
MobiFone tiên phong nghiên cứu và nhân rộng ứng dụng công nghệ trong công tác Đảng
Đồng chí Nguyễn Long Hải - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương kỳ vọng rằng, với những thành tích đạt được trong ba thập kỉ qua, Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện và nhân rộng ứng dụng công nghệ thông tin cho các đảng bộ trong Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.
.
.
.
.
.
.