.
.
MobiFone về đích sớm dự án phát sóng thôn
Trong khuôn khổ các hoạt động ủng hộ chương trình "Sóng - Máy tính cho em" giúp cho các em học sinh có đủ các điều kiện để học trực tuyến, MobiFone khu vực miền Trung đã cùng với Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung phối hợp gấp rút triển khai và hoàn thành phát sóng thôn trắng và trao tặng tài khoản học tập và đào tạo trực tuyến cho học sinh và các trường học trên địa bàn.
.
Đảng bộ Tổng Công ty MobiFone phát huy tinh thần
Ngay giữa tâm dịch của Thành phố Hồ Chí Minh, khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, thay vì đứng im lo sợ, cán bộ công nhiên MobiFone thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện một tinh thần trách nhiệm, lạc quan, phát huy tối đa giá trị "Thần tốc - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hiệu quả" vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực áp dụng các ứng dụng số hóa trong sản xuất kinh doanh để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.
.
MobiFone tiếp tục tài trợ 200.000 tài khoản học tập và truy cập Internet
Ngày 22/9/2021, Tổng công ty Viễn thông MobiFone cùng với Báo Lao Động và Quỹ Xã hội từ thiện (XHTT) Tấm Lòng Vàng đã tổ chức trao 200.000 tài khoản học tập và truy cập internet trị giá 100 tỷ đồng cho Bộ Giáo dục & Đào tạo, phục vụ cho chương trình dạy và học trực tuyến trong mùa dịch.
.
Đoàn Thanh niên MobiFone tặng 1.000 túi an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Đoàn Chủ tịch Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19, hưởng ứng chương trình "Triệu túi an sinh" của Đoàn TNCS TP.HCM, đồng hành cùng chuỗi chiến dịch "Tấm lòng mùa dịch - MobiFone chia sẻ" của Tổng công ty Viễn thông MobiFone đang được nhân rộng tại địa bàn TP.HCM, đại diện Đoàn Thanh niên MobiFone Hồ Chí Minh đã trao tặng 1.000 túi an sinh trị giá 250 triệu đồng tại Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP.HCM.
.
MobiFone đạt 5 giải thưởng Stevie Awards tại giải thưởng kinh doanh quốc tế - IBA 2021
Tại Giải thưởng kinh doanh Quốc tế Thường niên (The International Business Awards - IBA) lần thứ 18 vừa diễn ra, Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đã xuất sắc giành giải thưởng lớn với cả 05 sản phẩm tham dự, bao gồm 01 giải Vàng, 01 giải Bạc và 03 giải Đồng, cho các giải pháp MobiEdu Platform (Giải Vàng - Gold Stevie Winner), Hệ thống giám sát Điện thoại viên (Giải Bạc - Silver Stevie Winner), các dịch vụ, giải pháp MobiWifi, SmartData Gateway, Fintech Platform đoạt 03 giải Đồng (Bronze Stevie Winner).
.
VNPT và MobiFone hưởng ứng Chương trình
Hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" vừa được phát động, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) cam kết sẽ hỗ trợ máy tính bảng ủng hộ học sinh, sinh viên.
.
Hoàn thiện văn hóa MobiFone: Biến nguồn lực nội sinh thành sức mạnh phát triển
Thế giới luôn biến đổi không ngừng và thị trường thì ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn. Những điều đó đặt ra cho mỗi người MobiFone chúng ta cách nhìn nhận, ứng xử hết sức nhanh nhẹn, linh hoạt và sáng tạo để thích nghi nhưng vẫn giữ được giá trị riêng của chính mình.
.
MobiFone giảm giá cước, hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vừa qua, Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) chính thức tham gia vào gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19. Theo đó, MobiFone sẽ tăng 02 lần băng thông cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang trên toàn quốc với giá không đổi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tại nhà.
.
7 ngày
Chỉ trong 7 ngày, 6 xe phát sóng lưu động (với tổng cộng 11 thiết bị 3G và 12 thiết bị 4G, có thể đáp ứng được nhu cầu của hơn 32.000 F0) đã được lắp đặt thành công tại 12 bệnh viện dã chiến của TP.Thủ Đức. Để làm nên thành quả đó, các anh em Đài Viễn thông Đông Hồ Chí Minh (đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone) đã trải qua một hành trình thật sự "cân não" khi không chỉ đối diện với nguy cơ lây nhiễm cao, khó khăn vì giãn cách mà còn phải bất chấp sự thất thường của thời tiết để vượt nắng thắng mưa, hoàn thành nhiệm vụ.
.
Hơn 200 doanh nghiệp tham gia tọa đàm chuyển đổi số của MobiFone
Vừa qua, tọa đàm online "Chuyển đổi số - Sự thay đổi toàn diện quản trị kinh doanh" do MobiFone tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 chủ doanh nghiệp, cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế.
.
.
.
.
.
.