.
.
MobiFone vinh dự nhận 9 giải thưởng Sao Khuê 2022
Ngày 23/4/2022, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã xuất sắc đạt 9 giải thưởng trong tổng số 174 giải thưởng trao cho các nền tảng số, dịch vụ số, giải pháp số và sản phẩm công nghệ thông tin (CNTT) tiên phong của quốc gia tại lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.
.
Lắng nghe, thấu hiểu người lao động
Việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở đã được Đảng bộ Tổng công ty MobiFone triển khai toàn diện trong công tác xây dựng Đảng và trong hoạt động sản xuất kinh doanh' từ đó động viên, cổ vũ cán bộ, đảng viên, người lao động nỗ lực phấn đấu triển khai, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
.
Thêm hơn 4000 học sinh nhận máy tính bảng và tài khoản MobiEdu
Ngày 24/1/2022, Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) tiếp tục trao tặng hơn 4 nghìn chiếc máy tính bảng kèm tài khoản học tập trực tuyến trên nền tảng giải pháp học tập toàn diện MobiEdu tới thầy cô, học sinh TP. Cần Thơ và các địa phương miền Tây Nam Bộ.
.
MobiFone nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021
Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa vinh dự đón nhận giải thưởng "Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu" với ứng dụng di động My MobiFone và Giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác (MobiFone Spam Call Prevention) tại Lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards (VDA) năm 2021. Đây là giải thưởng thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức và được trao cho những giải pháp chuyển đổi số của các đơn vị, tổ chức có thành tựu trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số của Việt Nam.
.
Vừa qua, tại Hà Nội, Tổng công ty Viễn thông MobiFone được bình chọn trong "Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021" do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 25/11/2021. Theo bảng danh sách này, MobiFone ở vị trí số 32, đồng thời cũng là một trong những doanh nghiệp viễn thông có lợi nhuận cao nhất trong năm.
.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký quyết định số 1818/QĐ-NHNN, ngày 18/11/2021 chấp thuận triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile Money) cho Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Như vậy, MobiFone đã trở thành nhà mạng di động đầu tiên được phép triển khai thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên phạm vi toàn quốc, thời gian thí điểm đến ngày 18/11/2023.
.
Những ngày dịch bệnh không quên:
Vượt qua cái nắng nóng và những khó khăn khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, cán bộ, nhân viên vận hành khai thác và ứng cứu thông tin của các Đài Viễn thông MobiFone vẫn ngày đêm nỗ lực đảm bảo chất lượng mạng lưới trên địa bàn khu vực.
.
MOBIFONE KV6 MANG SẢN PHẨM DỊCH VỤ MỚI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH QUYỀN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH THÚC ĐẨY HOÀN THÀNH
Dịch COVID-19 bùng phát, giãn cách xã hội kéo dài khiến cho hoạt động sản xuất, kinh doanh đình trệ, các chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn, để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng, trong đó Tổng công ty Viễn thông MobiFone cũng không là ngoại lệ.
.
Hồ Chí Minh từng nói: "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý đó không bao giờ thay đổi"."Chúng ta đều chung một tổ tiên dòng họ, đều là ruột thịt anh em… Không ai có thể chia rẽ con một nhà… Không ai có thể chia rẽ nước Việt Nam ta". Đúng vậy, dân tộc Việt Nam từ lâu luôn tự hào với truyền thống yêu nước và tinh thần tương thân tương ái. Chính truyền thống này là cơ sở quan trọng hình thành nên tư tưởng đại đoàn kết toàn dân của Hồ Chí Minh. Câu nói giản dị của Người: "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công" cũng đã trở thành khẩu hiệu hành động, là phương châm sống của Đảng ta, dân tộc ta cho đến bây giờ.
.
Với những hành động thiết thực và ý nghĩa, chuỗi chiến dịch "Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ" của Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 (MobiFone 2) đã kết nối, trao tặng 13.300 phần quà đến tận tay bà con, người dân khó khăn và khách hàng trên địa bàn TP.HCM… Bỏ qua những khó khăn, vất vả, người MobiFone gọi đó là những hành trình hạnh phúc vì được sẻ chia.
.
.
.
.
.
.