.
.
Doanh thu Quý I năm 2021 của Vinachem tăng 22% so với cùng kỳ năm 2020
Trong quý I năm 2021, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, Tập đoàn Hoá chất Việt Nam (Vinachem) đã tập trung nhiều giải pháp tháo gỡ vướng mắc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, qua đó, kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
.
Quý I/2021: Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nộp ngân sách Nhà nước ước đạt 420 tỷ đồng
Ngày 09/5/2021, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Tập đoàn mở rộng, triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2021 và sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.
.
Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021
Ngày 5/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.
.
Tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ) là nền tảng của Đảng, là hạt nhân chính trị ở cơ sở. TCCSĐ có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự vững mạnh và năng lực lãnh đạo của Đảng.
.
Cách mạng công nghiệp 4.0, hay còn gọi là cuộc cách mạng lần thứ tư trên thế giới đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Trong lịch sử loài người, con người đã và đang trải qua các cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN): Cách mạng 1.0 (CMCN lần thứ nhất, năm 1784); Cách mạng 2.0 (CMCN lần thứ hai, từ năm 1871 - 1914); Cách mạng 3.0 (CMCN lần thứ ba, từ năm 1969) và Cách mạng 4.0 (CMCN lần thứ 4). Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang diễn ra một cách nhanh chóng chưa từng có trong lịch sử từ năm 2011, đặc trưng là điều khiển hệ và Robot; các hệ thống liên kết thế giới thực và thế giới ảo.
.
Đạo đức cách mạng theo Di chúc của Bác Hồ
Tôi có cơ hội được đọc một số Di chúc (trong đó có cả di chúc của các danh nhân). Di chúc luôn thể hiện những điều thật nhất. Chân dung của một con người hiện ra, đầy đủ phẩm chất, được trui rèn qua thời gian và rồi những dòng chữ của họ thay thế cho hành động luôn có tính pháp lý và quyết định rất cao. Cả một đời người chỉ gói gọn trong vài trang giấy, nhưng người đi sau, thế hệ nối tiếp, mỗi khi lần giở đều cảm nhận sự phản chiếu như một tấm gương, soi rọi lại chính bản thân mình.
.
Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tăng cường công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò nòng cốt trong ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam
Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam là Đảng bộ cấp trên cơ sở, gồm 31 tổ chức cơ sở đảng trực thuộcvới tổng số 1568 đảng viên.Trong nhiệm kỳ 2015-2020, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Đảng bộ Tập đoàn và các cấp ủy trực thuộc đã đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.
.
Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy vai trò nòng cốt trong ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam
Trong ngày 06 - 07/8, tại Hà Nội, Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (VINACHEM) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra với tinh thần đoàn kết, nghiêm túc, tập trung dân chủ và tiếp tục đặt mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; hoàn thành tốt các nhiệm vụ, giữ vững vị thế là một trong những Tập đoàn kinh tế chủ lực của đất nước.
.
Tuổi trẻ VINACHEM tham gia hiến máu nhân đạo
Với 200 người tình nguyện tham gia, thu được 169 đơn vị máu, tương đương 42.250ml máu đã được hiến tặng cho cộng đồng. Đó là kết quả của ngày hội hiến máu nhân đạo "Giọt hồng VINACHEM".
.
Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Vinachem và Vinafood1
Ngày 18/2, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) và Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vinafood1) đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo doanh nghiệp.
.
.
.
.
.
.