.
.
Bưu điện Việt Nam đồng hành cùng các tỉnh, thành phố chống dịch Covid-19
Thể hiện rõ vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp nhà nước với cộng đồng, những ngày qua Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) đã luôn gắn bó, đồng hành cùng người dân các tỉnh, thành phố đang quyết liệt chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.
.
Vietnam Post kết nối đưa nông sản Việt Nam ra thị trường quốc tế
Tiếp tục hỗ trợ tỉnh Bắc Giang tiêu thụ vải thiều ra thị trường quốc tế, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã kết nối với các nhà thu mua và xuất khẩu để dành trọn tải chuyến bay đưa hàng chục tấn vải sang Nhật Bản.
.
Bưu điện Việt Nam ứng dụng công nghệ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Nhằm tăng cường các biện pháp chủ động rà soát, khoanh vùng ảnh hưởng của dịch bệnh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc ứng dụng công nghệ trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
.
Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản trên sàn thương mại điện tử Postmart
Trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến rất phức tạp, các kênh bán hàng trực tiếp gặp nhiều khó khăn, bất lợi, từ ngày 28/5, đặc sản xoài Sơn La chính thức được Cục Xúc Tiến thương mại - Bộ Công Thương, UBND tỉnh Sơn La và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam hợp tác đưa lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn để nhanh chóng tiếp cận với người tiêu dùng trên cả nước.
.
Vietnam Post được
Mới đây, Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã ban hành giấy phép cấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).
.
Hơn 1 triệu bức thư tham dự cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50
Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lân thứ 50 (năm 2021) được phát động và triển khai trên phạm vi toàn quốc từ tháng 12/2020 đến tháng 3/2021. Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1 triệu bức thư dự thi của các em học sinh 63 tỉnh, thành phố tham gia.
.
Tấm gương vượt khó của anh công nhân lái xe Bưu chính
Những ngày đầu tháng 10, theo chân Đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tại Bưu điện các tỉnh phía Nam, chúng tôi có ghé thăm Trung tâm Vận chuyển Kho vận miền Nam - Công ty Vận chuyển Kho vận Bưu điện để gặp mặt anh công nhân lái xe vận chuyển Bưu chính Trần Tuấn Hòa, người vừa đại diện cho người lao động có thành tích xuất sắc của Bưu điện Việt Nam tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.
.
Cánh chim không mỏi
Có rất nhiều cách để chúng ta noi theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu bằng những hành động ý nghĩa, thiết thực. Đặc biệt là với những người trẻ, họ mang trong mình năng lực tốt, sự nhiệt huyết cùng với lòng đam mê không ngại khó khăn, mỏi mệt trong học tập và lao động. Trần Tuấn Anh, giảng viên Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Bưu điện là một người trẻ như thế.
.
Sàn Thương mại điện tử Postmart.vn: Nông dân tiếp cận phương thức kinh doanh mới
Trước những thách thức của dịch Covid-19 đã thúc đẩy sự thay đổi ngoạn mục của nhiều ngành nghề cũng như nếp nghĩ, cách làm của người dân nhằm thích ứng nhanh chóng với đại dịch, ổn định cuộc sống trong "tình hình mới".
.
Nữ bưu tá chuyên cần của vùng đất đỏ Tây Nguyên
Đều đặn 6h sáng mỗi ngày, chị Nguyễn Thị Thanh Kết, nhân viên bưu tá của Bưu điện huyện Đắk Tô, Bưu điện tỉnh Kon Tum đã có mặt ở cơ quan để chuẩn bị cho một ngày làm việc.
.
.
.
.
.
.