.
.
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Từ năm học tới, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được nhận học bổng "VIETNAM POST - Đồng hành cùng Sinh viên". Đây là một trong những nội dung của Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vừa được ký kết.
.
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thành lập Ban Tuyên giáo - Truyền thông
Sáng 14/6, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Ban Tuyên giáo - Truyền thông.
.
Thanh niên phải là lực lượng đi đầu trong sản xuất kinh doanh tại đơn vị
Nội dung hoạt động của các tổ chức Đoàn cần gắn liền với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, hình thức tổ chức phải phù hợp với từng đối tượng, đoàn viên phải phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo và là lực lượng đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Đây là chỉ đạo của Tổng giám đốc Chu Quang Hào đối với các đoàn viên, thanh niên, nhất là các Bí thư Đoàn tại Hội thảo "Tuổi trẻ Bưu điện Việt Nam: Đổi mới sáng tạo - Đột phá thành công".
.
Bộ Công Thương và Bưu điện Việt Nam hợp tác cải cách thủ tục hành chính
Ngày 12/2, Bộ Công Thương và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.
.
Xung kích tham gia xây dựng Cổng thông tin điện tử về liệt sỹ
Trong những ngày tháng 5 đỏ lửa với cái nóng gần 40 độ C, trên mọi nẻo đường của Tổ quốc Việt Nam, nơi đâu có những Nghĩa trang Liệt sỹ, ở đó có dấu chân của những đoàn viên thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đang tích cực, khẩn trương thu thập thông tin, hình ảnh góp phần đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng Cổng thông tin điện tử về liệt sỹ, mộ liệt sỹ và nghĩa trang liệt sỹ do Chính phủ chỉ đạo Tổng công ty thực hiện.
.
Ngày Đoàn viên - Tuổi trẻ sáng tạo
Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, ngày 25/3 Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã đăng cai tổ chức "Ngày đoàn viên" cấp Khối Doanh nghiệp Trung ương với chủ đề "Tuổi trẻ sáng tạo".
.
Bưu điện Việt Nam thực hiện các giải pháp phát triển bền vững
Ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động (2008), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã chủ động triển khai hàng loạt các giải pháp để tạo ra sự thay đổi tích cực nhằm thực hiện tốt cả 2 nhiệm vụ kinh doanh và công ích. Tuy nhiên, trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay, để đảm bảo phát triển lâu dài và bền vững, Tổng công ty đã xác định mô hình phát triển cụ thể cũng như những giải pháp để thực hiện mô hình đó.
.
Đẩy mạnh hợp tác ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị trong Khối
Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã thành lập Đoàn công tác, đẩy mạnh các hoạt động đàm phán, kết nối, xây dựng văn bản gửi 33 đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối DNTW đề nghị phối hợp triển khai thực hiện Thỏa thuận hợp tác "Các doanh nghiệp, ngân hàng trong Khối ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau".
.
Đảng bộ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2017
Ngày 20/4, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9, nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhằm đánh giá công tác quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2017. Đồng chí Phạm Tấn Công, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị.
.
.
.
.
.
.