.
.
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Dệt may Việt Nam và Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam
Vừa qua, tại Hội nghị "Các giải pháp đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và chủ trương các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, đơn vị trong Khối ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhau" do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) và Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam (VIMC).
.
Quảng Nam chuyển giao một số nhiệm vụ hành chính công sang Bưu điện
Ngày 12/8, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa có Quyết định ban hành Đề án triển khai thực hiện cơ chế giao doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính công ích đảm nhận một số công việc trong quá trình hướng dẫn, tiếp nhận, số hóa hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh.
.
Hậu Giang đổi mới thực hiện cơ chế một cửa hướng tới sự tiện lợi cho người dân
Việc phối hợp giữa Bưu điện tỉnh Hậu Giang và Bộ phận một cửa các cấp không chỉ giúp người dân thuận tiện, được phục vụ chu đáo khi giải quyết thủ tục hành chính mà các cơ quan hành chính cũng tăng năng suất và nâng cao chất lượng công việc lên rất nhiều.
.
Vietnam Post triển khai Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính
Thực hiện Quyết định số 468/QĐ-TTg, ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đang khẩn trương làm việc với các địa phương để nhanh chóng đưa quyết sách của Chính phủ vào cuộc sống.
.
Đảng bộ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ Chín, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày 15/04/2022 tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ Chín, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm sơ kết công tác đảng quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022.
.
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam làm việc với Hậu Giang về xây dựng mô hình hành chính công thân thiện, tiện lợi
Ngày 30/03/2022, UBND tỉnh Hậu Giang đã có buổi làm việc với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam về một số nội dung liên quan đến việc triển khai Quyết định 468/2021/QĐ-TTg và Nghị định 107/2021/NĐ-CP trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang và đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam chủ trì buổi làm việc.
.
Agribank và Vietnam Post ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện
Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững và trở thành đối tác chiến lược đồng thời khai thác tối đa các thế mạnh, tiềm năng của hai bên, để tạo ra những giá trị lớn cho người dân, xã hội, thúc đẩy chuyển đổi số nông nghiệp, nông thôn và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cộng đồng, đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.
.
Bưu điện Việt Nam hợp tác với Hội Nông dân đưa sản phẩm của 7,5 triệu hộ nông dân lên sàn TMĐT Postmart.vn
Nhằm đẩy nhanh quá trình hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, sáng 25/2 tại Hà Nội, Hội Nông dân Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai thỏa thuận hợp tác và kế hoạch phối hợp năm 2022 giữa hai đơn vị. Hội nghị được tổ chức và kết nối với 900 điểm cầu thuộc 63 tỉnh, thành phố.
.
Vietnam Post: Nhiều đơn vị làm việc xuyên Tết, đảm bảo thông suốt các hoạt động bưu chính
Với sự chủ động và linh hoạt, ngay trong ngày 31/01/2021 (29 Tết), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tổ chức 07 chuyến xe đột xuất để chuyển phát thành công các văn bản tài liệu KT1 hỏa tốc, đảm bảo phục vụ thông tin liên lạc của các cơ quan Đảng và Nhà nước trong suốt dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần.
.
Bưu điện Việt Nam trao tặng 10.000 máy tính bảng cho học sinh tỉnh Kiên Giang
Vừa qua tại Kiên Giang, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức trao tặng 10.000 máy tính thuộc chương trình 'Sóng và máy tính cho em" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
.
.
.
.
.
.