.
.
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam chung tay cùng cả nước chống dịch COVID-19
Trong hai ngày 24 và 25/5, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh, thành phố là Bắc Giang, Bắc Ninh và Đà Nẵng với số tiền hơn 6 tỷ đồng.
.
65 năm Petrolimex: Vì mục tiêu chung tiến xa cùng đất nước
"Lửa thử vàng, gian nan thử sức", 65 năm là một chặng đường nhiều chông gai, thử thách, nhưng cũng là hành trình tôi luyện nên một tập thể Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đồng lòng, gắn kết vì mục tiêu chung tiến xa cùng đất nước.
.
Quỹ bình ổn giá xăng dầu có số dư hơn 9.200 tỷ đồng vào cuối năm 2020
Bộ Tài chính vừa công bố, số dư Quỹ Bình ổn giá (BOG) xăng dầu đến hết quý IV năm 2020 (đến hết ngày 31/12/2020) là hơn 9.234 tỷ đồng.
.
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày 30/12, tại Hà Nội, Đảng uỷ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho cán bộ chủ chốt trong toàn Đảng bộ Tập đoàn bằng hình thức trực tuyến tới 12 điểm cầu trên địa bàn Hà Nội.
.
Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam: Tiếp tục nỗ lực đưa kế hoạch, mục tiêu về đích sớm trong năm 2021
Ngày 30/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Đồng chí Nguyễn Đức Phong, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và phát biểu tại Hội nghị.
.
Cửa hàng xăng dầu số 83- Xí nghiệp bán lẻ xăng dầu- Công ty xăng dầu khu vực I là một Cửa hàng luôn luôn dẫn đầu trong toàn Cụm Gia lâm về sản lượng bán ra cũng như các chỉ tiêu khác. Nói đến Cửa hàng là người ta nhớ ngay đến chị Nguyễn Thị Thanh– Đảng viên - Tổ trưởng Công đoàn của Cửa hàng, người mà trong suốt những năm qua đã thực hiện tốt công tác dân vận trong lực lượng lao động tại Cửa hàng cũng như ở địa phương.
.
Để thể hiện niềm tin, xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng bộ đối với thanh niên, trong những năm vừa qua Đoàn thanh niên Petrolimex đã luôn cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức, tích cực phát huy sức trẻ, hăng say lao động sản xuất, thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ mà cấp ủy, lãnh đạo đơn vị giao.
.
Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) với ngành nghề là Kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu,... Hệ thống phân phối Tổng đại lý/TNPP, đại lý/TNNQ và mạng lưới Cửa hàng xăng dầu và Cửa hàng kinh doanh tổng hợp được bố trí phủ khắp trên địa bàn các tỉnh/thành phố: Hà Nội - Hòa Bình - Sơn La.
.
Qua các kì Đại hội, Đảng ta đã xác định nguồn nhân lực là một trong ba khâu đột phá của chiến lược chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế thế giới biến động phức tạp, dịch bệnh, thiên tai..., nhằm vượt qua khó khăn, thách thức của tình hình mới, Đảng bộ Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex chỉ đạo công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực theo hướng tinh gọn, chất lượng cao. Công ty xăng dầu khu vực 1 Petrolimex Hà Nội đã thực hiện, đạt những thành tựu bước đầu và rút ra một số bài học kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng.
.
Đảng bộ Petrolimex: Nâng cao năng lực lãnh đạo, đẩy mạnh đổi mới, phát triển Tập đoàn trở thành đơn vị kinh doanh năng lượng sạch hàng đầu Việt Nam
Trong 2 ngày (02 - 03/08), tại Hà Nội, Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Đảng bộ Petrolimex) đã tổ chức Đại hội đại biểu Tập đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và phát biểu tại Đại hội.
.
.
.
.
.
.