.
.
Petrolimex quyết tâm đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 Khóa XIII
Ngày 08/4/2022, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Đảng ủy Petrolimex) tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 Khóa XIII bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 102 điểm cầu và hơn 1.000 đảng viên tham dự.
.
Petrolimex công bố Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy và bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy và bổ nhiệm Tổng Giám đốc đối với đồng chí Đào Nam Hải.
.
Petrolimex triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn quốc
Từ ngày 19/11, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) trên toàn quốc.
.
Khi đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư tại Việt Nam bắt đầu từ 27/4/2021, các vấn đề xẩy ra đều không thể lường trước được, tất cả các doanh nghiệp trong cả nước đều phải đồng hành cùng Chính phủ để cùng nhau vượt khó, duy trì sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống cho cán bộ, người lao động (CB-NLĐ). Đảng, nhà nước, chính quyền các cấp cùng toàn thể nhân dân đang chung sức đồng lòng quyết tâm hoàn thành 2 mục tiêu: chống dịch & phát triển kinh tế. Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) - thành viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là đơn vị bị ảnh hưởng lớn của dịch bệnh đến các hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD).
.
Đảng bộ Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam coi chú trọng trong Công tác xây dựng Đảng gắn liền với phát triển và thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đảng bộ Công ty đã thực hiện nhiều cuộc vận động với nhiều biện pháp cơ bản và quan trọng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng như tổ chức học tập Nghị quyết, phát động thi đua trong đảng viên, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của thời kỳ mới.
.
Với việc nêu cao quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng trong giai đoạn mới. Chi bộ 3 là chi bộ quản lý các cửa hàng xăng dầu, kinh doanh tổng hợp, Gas trực thuộc Đảng bộ Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình. Các hoạt động chính trị, gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhưng công tác xây dựng Đảng ở Chi bộ luôn chú trọng phát huy mọi mặt. Đặc biệt đồng chí Bí thư cùng Chi ủy luôn động viên, quan tâm, khuyến khích phát huy những thành tích, mặt tích cực; động viên, khắc phục những khó khăn, điểm còn hạn chế. Điều đó đã chứng minh và góp phần củng cố vững chắc niềm tin của cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân đối với Đảng.
.
Công ty Xăng Dầu Hà Sơn Bình là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và phát triển Công ty đã ngày càng khẳng định uy tín và vị thế trong ngành xăng dầu Việt Nam. Phòng kế toán - tài chính của Công ty bao gồm 12 người trong đó có 5 đảng viên, sinh hoạt tại Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Công ty. Tất cả cán bộ, đảng viên trong Phòng đều có tinh thần đoàn kết cùng nhau thực hiện công việc chung hoàn thành nhiệm vụ của phòng, góp phần thực hiện tốt nhiêm vụ của Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình.
.
Một trong những thành tựu của nhiệm kỳ 2016 - 2021 được Đại hội nêu là "Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị được đặc biệt chú trọng, được tiến hành toàn diện, đồng bộ, có hiệu quả trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ".
.
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của Nhà máy cũng như sức khỏe, đời sống của cán bộ, người lao động (CB-NLĐ). Thời gian qua, Chi bộ nhà máy dầu nhờn (NMDN) Thượng Lý đã phát huy tốt vai trò của tổ chức Đảng, tích cực tham gia cùng với lãnh đạo Tổng công ty (TCT) triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn, đặc biệt là công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho CB-NLĐ Nhà máy.
.
"Đảng viên đi trước, làng nước đi sau", câu nói ấy của Bác Hồ luôn đúng ở mọi nơi, mọi lúc và trong mọi hoàn cảnh. Trải qua 91 năm phát triển và lớn mạnh không ngừng của Đảng cộng sản Việt Nam, vai trò của công tác xây dựng Đảng trong toàn Đảng nói chung, trong doanh nghiệp nói riêng có ý nghĩa quan trọng sống- còn, cần được chú trọng đẩy mạnh và nâng cao trong đó có ý thức, trách nhiệm không nhỏ của người đảng viên của mỗi một tổ Đảng. Với tổ đảng Petrolimex cửa hàng 74 của chúng tôi cũng vậy.
.
.
.
.
.
.