.
.
Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023
Vừa qua, tại Hà Nội, Đảng uỷ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Long Hải, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
.
Trải qua lịch sử gần 70 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế mạnh, đóng vai trò trọng yếu trong đảm bảo cung cấp xăng dầu cho thị trường một cách liên tục, ổn định, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
.
Là một Đảng viên trẻ được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng từ những năm tháng là sinh viên Đại học, được tuyển dụng vào Petrolimex Hà Nội - đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - có bề dày lịch sử hơn 67 năm. Đến nay tôi đã có gần 3 năm công tác và cống hiến. Dưới góc nhìn của Đảng viên trẻ mới "gia nhập" ngôi nhà chung Petrolimex, tôi nhận thấy văn hoá doanh nghiệp của Tập đoàn có vai trò, vị trí rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Perolimex. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hoá thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được, đặc biệt là giai đoạn hội nhập hiện nay.
.
Hồ Chí Minh là nhà tư tưởng, lãnh tụ cách mạng lớn trong lịch sử nước nhà. Những tư tưởng của Bác về đạo đức đã nằm trong những bài viết, tác phẩm văn học hay những câu chuyện đậm chất văn hóa phương Đông. Bản thân Bác cũng là thực hiện những tư tưởng ấy, làm gương cho nhiều thế hệ người Việt.
.
Người lao động Petrolimex Hà Nội qua ống kính máy ảnh
Công ty Xăng dầu khu vực I là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, được thành lập vào ngày 13/4/1956, đến nay đã trải qua hơn 67 năm hình thành và phát triển, một truyền thống hào hùng vẻ vang được xây dựng bởi bao công sức, mồ hôi và xương máu của các thế hệ công nhân - chiến sỹ xăng dầu.
.
Đảng viên Đào Thị Nguyệt - Tấm gương sáng của Petrolimex Hà Nội
Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà nội) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt nam làm nhiệm vụ kinh doanh, phân phối xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, Đảng ủy Công ty đã xây dựng những chủ trương chính sách lãnh đạo kịp thời trên cơ sở Nghị quyết của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và sát với thực tế tình hình tại địa bàn thủ đô. Do đó Công ty luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kinh doanh có hiệu quả, giữ vững thị phần. Để đạt được kết quả này thì một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào, đó chính là nhân tố con người.
.
Ứng dụng hệ thống đo mức tự động trong quản lý hàng hóa tại Kho và Cửa hàng Xăng dầu là nhiệm vụ quan trọng trong việc chuyển đổi nhận thức về việc chuẩn hóa, chuyển đổi quy trình quản trị, hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số công tác quản trị và quản lý hàng hóa.
.
Đảng viên Nguyễn Xuân Hưởng:
Đó là lời khẳng định của đảng viên Nguyễn Xuân Hưởng, Tổ trưởng Tổ bảo vệ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và tuần tra, Đội bảo vệ PCCC thuộc Đảng bộ Bộ phận Tổng kho Xăng dầu Đức Giang.
.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Công ty Xăng dầu khu vực I
Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài, kiệt xuất của dân tộc, người thầy vĩ đại, tấm gương lớn về đạo đức cách mạng. Người được nhân dân Việt Nam và nhân dân thế giới ca ngợi, noi theo bởi những đóng góp to lớn đối với sự phát triển dân tộc và nhân loại.
.
Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương làm việc với Đảng ủy Công ty Xăng dầu Khu vực I
Vừa qua, Đoàn công tác của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Nguyễn Long Hải, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng uỷ Công ty Xăng dầu khu vực I, Petrolimex Hà Nội thuộc Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
.
.
.
.
.
.