.
.
Đảng bộ VTC: Hội nghị BCH Mở rộng lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ngày 07/01/2019, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã tổ chức Hội nghị BCH Mở rộng lần thứ 15 (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Đồng chí Lưu Vũ Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV chủ trì Hội nghị.
.
Khai thác và phát triển nền công nghiệp nội dung số
Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC là một trong những đơn vị đi đầu và đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của nền công nghiệp nội dung số tại Việt Nam. Trong những năm tới, VTC xác định đây vẫn là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của doanh nghiệp.
.
Quyết liệt thực hiện các giải pháp phát triển sản xuất kinh doanh, tái cơ cấu doanh nghiệp
Trong các ngày 12 – 13/7, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng Đoàn, đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, ban lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) và Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC).
.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công ty VTC lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Trong 2 ngày 11-12/8/2015, Đảng bộ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với sự tham dự của 150 đại biểu đại diện cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.
.
VTC hướng tới mục tiêu 50 triệu khách hàng
Nhìn lại 25 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty VTC, người ta không thể không nhắc đến hai điểm nhấn, chính xác là hai cuộc chuyển đổi về tư duy và chiến lược kinh doanh.
.
VTC hướng tới mục tiêu 50 triệu khách hàng
Nhìn lại 25 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty VTC, người ta không thể không nhắc đến hai điểm nhấn, chính xác là hai cuộc chuyển đổi về tư duy và chiến lược kinh doanh.
.
Tổng Giám đốc VTC trả lời trực tuyến những câu hỏi của người lao động VTC
Nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 25 năm thành lập TCT VTC, vừa qua, Tổng Giám đốc VTC Nguyễn Xuân Cường đã có buổi giao lưu trực tuyến với CBNV VTC. Nhân sự kiện này, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, sáng kiến của mình với Lãnh đạo TCT trong giai đoạn tái cấu trúc TCT, từng bước đưa VTC tháo gỡ khó khăn và phát triển bền vững xứngđáng là đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
.
Đảng ủy Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện triển khai nhiệm vụ năm 2013
Ngày 01/02, tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2012, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2013. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối: Trần Thanh Khê, Trưởng Ban Tuyên giáo; Vũ Đức Kiển, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối DNTW, tới dự.
.
VTC hướng tới mục tiêu thoát lỗ
Ông Nguyễn Xuân Cường, Tổng giám đốc VTC cho biết, ngoài mức doanh thu và lợi nhuận trên, ở khối dịch vụ truyền hình và nội dung số VTC đặt mục tiêu đạt mức tăng trưởng doanh thu trên 10% so với năm 2012.
.
Bước ngoặt mới trong quá trình phát triển ngành Thông tin và truyền thông
Ngày 25/12/2012, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã báo cáo Đề án tái cơ cấu tổng thể Tổng Công ty giai đoạn 2012 - 2015 với Thường trực và các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương theo Quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 17/7/2012 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án “Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước giai đoạn 2011-2015” với những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và phân công trách nhiệm cụ thể trong việc tổ chức triển khai thực hiện.
.
.
.
.
.
.