.
.
Những đổi mới, sáng tạo trong công tác xây dựng Đảng tại Chi bộ Trung tâm thanh toán điện tử VTC
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: "Chi bộ là nền móng của Đảng, chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt" và "Chi bộ là gốc rễ của Đảng ở trong quần chúng. Chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt, mọi công việc đều tiến bộ không ngừng". Nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác củng cố, xây dựng Chi bộ và đội ngũ đảng viên quyết định đến việc xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Tổng công ty VTC, thời gian qua Chi ủy Chi bộ Trung tâm thanh toán điện tử VTC, cụ thể là đồng chí Bí thư Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo củng cố, xây dựng Chi bộ và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, đạt được những kết quả quan trọng.
.
Kỳ họp lần thứ III, Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC
Ngày 12/7, tại Hà Nội, Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC của Việt Nam (ABAC Việt Nam) và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức họp báo giới thiệu Kỳ họp lần thứ III của ABAC (ABAC III), dự kiến diễn ra từ ngày 26 - 29/7, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
.
Đảng uỷ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
Ngày 08/07, tại Hà Nội, Đảng uỷ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty lần thứ 9 nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Vũ Trí Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và phát biểu tại Hội nghị.
.
NHỮNG
Lao vào "trận chiến" gấp gáp theo hiệu lệnh và hiệu ứng của những "đoàn quân" y bác sỹ, các cơ quan chức năng và tình nguyện viên trên cả nước đang hết mình cống hiến tại tuyến đầu chống dịch, các "chiến binh 1400" cũng đã không quản ngại ngày, đêm để hoàn thành sứ mệnh đầy ý nghĩa, đó là hoàn thành việc xây dựng và kết nối hệ thống Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia (Cổng 1400) trong thời gian "thần tốc", kịp thời đáp ứng yêu cầu của chương trình nhằm tiếp nhận tin nhắn ủng hộ của người dân trên cả nước đóng góp vào Quỹ Vắc-xin của Chính phủ.
.
Tổng Công ty VTC - mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu
Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và sáng tạo, trong suốt lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm qua, Tổng Công ty VTC luôn xác định nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất để phát triển. Do đó, Tổng Công ty luôn quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và chính sách đãi ngộ, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tạo sức mạnh tập thể để vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách. Với hơn 70% lao động dưới 40 tuổi, nguồn nhân lực VTC được đánh giá là trẻ, có trình độ chuyên môn tốt, sáng tạo cho ra những sản phẩm công nghệ thông minh phục vụ cộng đồng ngày càng rộng lớn.
.
Đổi mới, sáng tạo, lãnh đạo đẩy mạnh cơ cấu lại doanh nghiệp, xây dựng VTC phát triển bền vững
Sáng ngày 14/8, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện – VTC tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Hoàng Giang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
.
Đảng bộ VTC: Hội nghị BCH Mở rộng lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ngày 07/01/2019, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã tổ chức Hội nghị BCH Mở rộng lần thứ 15 (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Đồng chí Lưu Vũ Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV chủ trì Hội nghị.
.
Khai thác và phát triển nền công nghiệp nội dung số
Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC là một trong những đơn vị đi đầu và đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của nền công nghiệp nội dung số tại Việt Nam. Trong những năm tới, VTC xác định đây vẫn là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của doanh nghiệp.
.
Quyết liệt thực hiện các giải pháp phát triển sản xuất kinh doanh, tái cơ cấu doanh nghiệp
Trong các ngày 12 – 13/7, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng Đoàn, đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, ban lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) và Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC).
.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công ty VTC lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Trong 2 ngày 11-12/8/2015, Đảng bộ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với sự tham dự của 150 đại biểu đại diện cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.
.
.
.
.
.
.