.
.
Đổi mới, sáng tạo, lãnh đạo đẩy mạnh cơ cấu lại doanh nghiệp, xây dựng VTC phát triển bền vững
Sáng ngày 14/8, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện – VTC tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Hoàng Giang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
.
Đảng bộ VTC: Hội nghị BCH Mở rộng lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ngày 07/01/2019, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã tổ chức Hội nghị BCH Mở rộng lần thứ 15 (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Đồng chí Lưu Vũ Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV chủ trì Hội nghị.
.
Khai thác và phát triển nền công nghiệp nội dung số
Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC là một trong những đơn vị đi đầu và đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của nền công nghiệp nội dung số tại Việt Nam. Trong những năm tới, VTC xác định đây vẫn là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của doanh nghiệp.
.
Quyết liệt thực hiện các giải pháp phát triển sản xuất kinh doanh, tái cơ cấu doanh nghiệp
Trong các ngày 12 – 13/7, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng Đoàn, đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, ban lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) và Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC).
.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công ty VTC lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Trong 2 ngày 11-12/8/2015, Đảng bộ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với sự tham dự của 150 đại biểu đại diện cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.
.
VTC hướng tới mục tiêu 50 triệu khách hàng
Nhìn lại 25 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty VTC, người ta không thể không nhắc đến hai điểm nhấn, chính xác là hai cuộc chuyển đổi về tư duy và chiến lược kinh doanh.
.
VTC hướng tới mục tiêu 50 triệu khách hàng
Nhìn lại 25 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty VTC, người ta không thể không nhắc đến hai điểm nhấn, chính xác là hai cuộc chuyển đổi về tư duy và chiến lược kinh doanh.
.
Tổng Giám đốc VTC trả lời trực tuyến những câu hỏi của người lao động VTC
Nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 25 năm thành lập TCT VTC, vừa qua, Tổng Giám đốc VTC Nguyễn Xuân Cường đã có buổi giao lưu trực tuyến với CBNV VTC. Nhân sự kiện này, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, sáng kiến của mình với Lãnh đạo TCT trong giai đoạn tái cấu trúc TCT, từng bước đưa VTC tháo gỡ khó khăn và phát triển bền vững xứngđáng là đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
.
Đảng ủy Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện triển khai nhiệm vụ năm 2013
Ngày 01/02, tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2012, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2013. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối: Trần Thanh Khê, Trưởng Ban Tuyên giáo; Vũ Đức Kiển, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối DNTW, tới dự.
.
VTC hướng tới mục tiêu thoát lỗ
Ông Nguyễn Xuân Cường, Tổng giám đốc VTC cho biết, ngoài mức doanh thu và lợi nhuận trên, ở khối dịch vụ truyền hình và nội dung số VTC đặt mục tiêu đạt mức tăng trưởng doanh thu trên 10% so với năm 2012.
.
.
.
.
.
.